Gia đình cô giảng viên Đại học người Nga kén rể

Xuất hiện trong tập này có Kseniia Kholkina - người Nga, tên tiếng Việt là Khánh Linh. Sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã được 19 năm và hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM.

Khánh Linh chia sẻ rằng, vì mải mê công việc nên không còn thời gian cho việc khác. Tham dự chương trình cùng với Khánh Linh có cả mẹ ruột người Nga và mẹ nuôi người Việt. Mẹ nuôi cũng bật mí rằng, Khánh Linh chỉ thích lấy chồng người Việt Nam mặc dù cũng đã có vài mối tình với bạn trai ngoại quốc. 

Tham gia Đại chiến kén rể, cô gái đáng yêu người Nga thổ lộ, chỉ mong tìm được một người đàn ông biết chăm sóc cho gia đình và yêu thương cô là đủ. Ông mai Trấn Thành đã cười không ngớt trước lời năn nỉ của Khánh Linh: ”Em sắp bị ế rồi!”.

Chàng rể đầu tiên là ảo thuật gia – Mạnh Hùng. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô, chàng rể ảo thuật gia đã khiến 5 cô gái cảm thấy rất thích thú ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Được biết, Mạnh Hùng đến từ Thái Bình và cũng là hàng xóm với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Mặc dù trong tay đã có tấm bằng cử nhân tại Học viện Bưu chính – Viễn thông nhưng với đam mê ảo thuật từ nhỏ, Mạnh Hùng đã quyết tâm theo đuổi và dự định sẽ chinh phục Asia’s Got Talent trong thời gian tới. Ngoài việc biểu diễn, Mạnh Hùng còn tiếp lửa đam mê ảo thuật cho các bạn trẻ Việt Nam và tổ chức các buổi diễn với sự tham gia của các ảo thuật gia nổi tiếng đến từ nước ngoài.

Cũng xuất hiện trong tập phát sóng tuần này là Mạnh Tuấn, hiện đang là quản lý tại một quán cà phê khá nổi tiếng tại TP. HCM. Mạnh Tuấn tự nhận mình là một chàng trai vui tính, dễ thương và luôn hướng về gia đình. Là anh cả trong nhà, Mạnh Tuấn luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc cha mẹ và em vì với anh gia đình là quan trọng nhất. Với tính cách hướng ngoại, Mạnh Tuấn rất thích đi du lịch bằng xe máy và muốn tìm một cô gái có cùng sở thích, có thể trở thành bạn đồng hành trên những cung đường sắp tới và xa hơn, sẽ đi cùng nhau đến hết đường đời. 

Đón xem tập 10 Đại chiến kén rể vào lúc 21g tối nay (27/8) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm