Studio H9 - Mùa 8 - Tập 5

Gặp lại Khánh Du và những "Nỗi buồn lộng lẫy"

Sau thời gian định cư ở nước ngoài và tạm ngưng ca hát vì bệnh tim, ca sĩ Khánh Du đã trở về quê hương để chuẩn bị cho sự trở lại với khán giả hâm mộ

Khánh Du từng là một giọng ca được yêu mến từ cuối những năm 1990. Tên tuổi của chị gắn liền với những ca khúc trữ tình và những ca khúc tiếng nước ngoài. Ở thời điểm đó, giọng ca Khánh Du được đánh giá cao bởi nét trầm buồn nhưng lại rất sang trọng, cùng với cách nhả chữ rất "Tây". Sau thất bại ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Khánh Du kết duyên với ông xã người Tiệp Khắc và sang định cư ở quê chồng.

Sau thời gian tạm ngưng ca hát để chữa trị bệnh tim mãn tính, Khánh Du đang ấp ủ dự định tái ngộ cùng khán giả quê nhà. Chia sẻ với Studio H9, chị cho biết sức khỏe bây giờ không còn như ngày xưa, việc nhận những lời mời đi hát cũng khiến chị khá e dè. Thế nhưng khi bước đến những sân khấu, nhìn thấy khán giả, nhìn thấy đồng nghiệp cháy hết mình, trong lòng nữ ca sĩ lại dấy lên một cảm xúc khó tả khi niềm đam mê có cơ hội được sống lại một lần nữa.

Thị trường âm nhạc tại Việt Nam đang có những bước chuyển mới, sôi động hơn sau những ngày tháng ảm đạm vì dịch bệnh. Thị hiếu khán giả cũng ít nhiều thay đổi tạo điều kiện cho những nghệ sĩ xa xứ như Khánh Du được trở về cống hiến. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả cũ sẽ không quên mình và những khán giả trẻ sẽ cho chị cơ hội để đến gần hơn với họ qua lời ca tiếng hát.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần. 23g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh