Studio H9 - Mùa 5 - Tập 3

Gặp gỡ "Thiên thần hộ mệnh" Samuel An - Trúc Anh

Xuất hiện trong tập 3 "Studio H9" Mùa thứ 5 là cặp đôi diễn viên trẻ Samuel An và Trúc Anh. Cả hai vừa có vai diễn ấn tượng trong bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh".

Vai diễn trong Thiên thần hộ mệnh đánh dấu sự trở lại của Trúc Anh trong một dự án điện ảnh, sau thành công với nhân vật Hà Lan trong Mắt biếc. Xuất hiện tại Studio H9 cùng với bạn diễn Samuel An, Trúc Anh vẫn xinh đẹp, dịu dàng, nhưng đã trưởng thành hơn nhiều sau những dự án phim ảnh. Mong ước của cô là trong tương lai sẽ có những vai diễn gai góc hoặc khắc khổ hơn để mình được thử sức với nhiều thể loại, thay vì đóng khung trong hình ảnh cô gái đẹp tóc dài với đôi mắt biếc long lanh. Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng nghĩ đến việc lấn sân sang một số lĩnh vực khác, nhưng hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của cô vẫn là diễn xuất.

Về phía Samuel An, trước khi đến với vai Khánh của Thiên thần hộ mệnh, chàng diễn viên điển trai với đôi mắt đầy tâm sự đã được khán giả nhớ mặt qua nhiều vai diễn sitcom, hay các MV ca nhạc. Được chọn lựa bởi đạo diễn nổi tiếng khó tính Victor  Vũ, Samuel đã thực sự không làm khán giả thất vọng khi thể hiện vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình. 

Ngoài ra, Samuel còn là thí sinh gây chú ý tại một chương trình tuyển chọn giọng ca năm 2018. Tuy nhiên khi được MC Tùng Leo đặt câu hỏi về thứ tự ưu tiên, Samuel An vẫn chọn phim ảnh, sau đó là ca hát, cuối cùng là người mẫu. Mong ước của Samuel trong tương lai là sẽ được thử sức nhiều vai diễn đa dạng hơn về tính cách, số phận...

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh