NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Gặp gỡ Quốc Cường - Diễn viên của “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

Mời khán giả gặp gỡ diễn viên Quốc Cường trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Diễn viên Quốc Cường nổi tiếng với nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh

Diễn viên Quốc Cường “chạm ngõ” điện ảnh với vai diễn trong phim “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và tạo ấn tượng với khán giả. Sau hơn 20 năm gắn bó với nghiệp diễn xuất, Quốc Cường đã sở hữu cho mình hàng trăm vai diễn từ phim truyền hình đến phim điện ảnh như “39 độ yêu”, “Sóng gió thương trường”, “Nếu còn có ngày mai”, “Chuyện tình bà nội trợ”, “Hiệp sĩ mù”…

Gần đây, vai diễn trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” của Quốc Cường đã giúp tên tuổi anh được “hâm nóng” với khán giả mộ điệu. Nam diễn viên không chỉ được giới chuyên môn đánh giá là có tài năng, thực lực, mà còn được đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách hiền lành cùng sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc.  

Nam diễn viên đa tài hóa thân vào nhiều dạng nhân vật 

Trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”, diễn viên Quốc Cường chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ phía sản xuất bộ phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” thì tôi đang bận quay 2 phim truyền hình nên đã từ chối. Không hiểu sao sau đó ê-kíp làm phim liên hệ lại với tôi. Họ nói rằng anh Lý Hải muốn gặp tôi trực tiếp để trò chuyện về bộ phim. Lúc đó, anh Hải đưa cho tôi tình huống để diễn thử. Và tôi được chọn đóng vai Phương trong phim. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc, tôi dành hết tâm huyết và kinh nghiệm cho vai diễn”. 

Bạch Dương