NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Gặp gỡ gia đình ảo thuật Trần Bình - Trần Thắng

Nghệ sĩ Trần Bình và con trai ông là nghệ sĩ Trần Thắng đã đến phim trường của chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” số tháng 5/2023, cùng chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề trong suốt hành trình theo đuổi bộ môn xiếc và ảo thuật.

Nghệ sĩ Trần Thắng, nghệ sĩ Trần Bình và đạo diễn Thanh Hiệp (từ trái qua) trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”

Dù đã ở ngưỡng tuổi 70 nhưng nghệ sĩ Trần Bình vẫn gắn bó với nghề xiếc và ảo thuật. Gia đình ông có 3 đời theo đuổi bộ môn nghệ thuật này, từ cha là nghệ sĩ Trần Lực với gánh xiếc nổi danh một thời. Đến nay, ông cùng em trai là NSƯT Trần Định, con trai là nghệ sĩ Trần Thắng và cháu trai là nghệ sĩ Trần Dũng vẫn tiếp tục nuôi dưỡng đam mê dành cho xiếc và ảo thuật. 

Đứng trước áp lực cạnh tranh của các loại hình giải trí khác, không gian biểu diễn của bộ môn này dần bị thu hẹp. Tuy vậy, họ vẫn đang giữ lửa nghề, khổ luyện thường xuyên để tạo nên sự mới mẻ cho các tiết mục thu hút khán giả.

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn: Gia đình ảo thuật gia Trần Bình – Trần Thắng” để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của những nghệ sĩ đã gắn bó cả đời với bộ môn xiếc và ảo thuật. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (21/5/2023) và 14g30 Thứ Hai (22/5/2023) trên kênh HTV9. 

Nha Trang