Studio H9 - Mùa 3 - Tập 14

Gặp gỡ cặp bài trùng Duyên Quỳnh - Minh Sang

Đến với Studio H9 tập 14 là Duyên Quỳnh và Minh Sang - đôi bạn thân, cặp nghệ sĩ trẻ được HTV tuyển chọn cho nhiều chương trình quan trọng bởi giọng ca nội lực và sự nghiêm túc trong nghề nghiệp.

Duyên Quỳnh và Minh Sang là những người bạn quen biết đã lâu, cùng học chung tại Nhạc viện TP.HCM, cùng thi chung nhiều cuộc thi. Nói về cơ duyên đến với HTV, Minh Sang cho biết đó là cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình", còn với Duyên Quỳnh là từ lúc thành lập nhóm nhạc.

Nói về việc không đầu quân cho một công ty quản lý, Duyên Quỳnh cho biết cô vốn không thích sự ràng buộc mà chủ trương tự do để thỏa sức với đam mê ca hát và sáng tác. Còn Minh Sang, sau một thời gian làm việc với một ê-kíp chuyên nghiệp, cũng trở thành nghệ sị tự do. Anh chia sẻ, mặc dù làm việc với tập thể, bản thân được chăm lo chu đáo về mọi thứ, nhưng bản thân phải chịu sự gò ép, không có tiếng nói riêng, không được tự do chọn dòng nhạc hay bài hát mình yêu thích.

Duyên Quỳnh và Minh Sang tại "Studio H9"

Là một người luôn suy nghĩ và sống tích cực, Duyên Quỳnh đã có một quyết định rất ý nghĩa giữa đại dịch COVID-19. "Stay at home" do cô sáng tác và thể hiện cùng sự kết hợp ăn ý của nhiều nghệ sĩ trẻ, trong đó có Minh Sang, đã góp phần lan tỏa thông điệp "Cùng với Chính phủ, hãy ở nhà để đại dịch qua đi nhanh hơn, để cuộc sống của mỗi người sớm trở lại bình thường". Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, việc ra mắt một bài hát truyền cảm hứng tích cực đã mang lại nhiều điều ý nghĩa cho Duyên Quỳnh, Minh Sang cũng như nhiều đồng nghiệp khác.


Nhiều nghệ sĩ cùng góp giọng trong sản phẩm âm nhạc do Duyên Quỳnh khởi xướng

Mời quý khán giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Duyên Quỳnh và Minh Sang tại đây:


Đan Quỳnh