Bạn muốn hẹn hò - Tập 97

Em giống "chị Hằng" thì anh sẽ làm "chú Cuội"

Tập 97 là màn kết duyên của anh Đỗ Văn Quyên và chị Lê Thị My. Hai anh chị đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Sau khi nghe quá khứ của đôi bên, liệu họ có đồng ý bước tiếp cùng đối phương?

Anh Đỗ Văn Quyên - chị Lê Thị My

Chị Lê Thị My đến từ Nha Trang và chị đang là một thợ uốn tóc. Chị My kết hôn được chín năm thì hôn nhân đổ vỡ. Do người chồng cờ bạc, chị không chịu nổi nên đã quyết định chia tay cách đây hai năm.

Anh Đỗ Văn Quyên quê ở Nghệ An. Hiện nay anh đang sống ở Bình Dương và là chủ một doanh nghiệp vận tải. Anh cho biết công ty của anh bây giờ chỉ có một chiếc xe. Nếu cưới vợ về anh sẽ mua thêm một chiếc nữa cho vợ lái khiến ông bà mai cho anh một "like" ngay và luôn.

Anh Quyên đã đổ vỡ hôn nhân hai lần. Lần đầu tiên vào năm 2008 do vợ chồng còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn và kinh tế cũng kém nên giữa họ có khúc mắc. Sau khi lập công ty vận tải thì đến năm 2017 anh gặp người vợ thứ hai ở Bình Dương. Sau 20 ngày quen nhau, họ cưới hỏi được một thời gian thì quan điểm sống không hợp nên cũng tan rã. 

 Hình mẫu lý tưởng của chị My là giống MC Quyền Linh

Anh Quyên chia sẻ lòng tự ái của anh khá cao nhưng anh đảm bảo anh là một người chung tình, không bao giờ làm cho người phụ nữ của mình phải suy nghĩ nhiều. Còn chị My cho biết mẫu người lý tưởng của chị là giống MC Quyền Linh. 

Anh Quyên sẽ phản ứng thế nào đây? Liệu họ có đến được với nhau? Mời khán giả xem tập 97: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm