Bạn muốn hẹn hò - Tập 109

Em cao 1m55 thì anh phải... suy nghĩ lại

Tập 109 là màn kết duyên của anh Bùi Thế Tường (30 tuổi) và chị Vũ Thị Bích Nga (27 tuổi). Với chiều cao "khủng", anh Tường sẽ có hình mẫu bạn gái thế nào?

 Anh Bùi Thế Tường - chị Vũ Thị Bích Nga

Anh Thế Tường hiện đang kinh doanh tự do, mua bán xe và làm nhà đất. Trước đây anh làm bên ngành hàng không nhưng do tình hình dịch bệnh nên anh tạm nghỉ. Điểm gây ấn tượng của anh Tường là chiều cao lên đến 1m92. Ưu điểm của anh là năng động, thích chơi thể thao và chịu khó làm việc. 

Chị Bích Nga hiện đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Ưu điểm của chị Nga là năng động, nhiệt tình và hát hay. Chị đã hát bài "Rùa con" để thể hiện khả năng của mình. Không để nhà trai thua kém và dưới sự cổ vũ của "ông mai" Quyền Linh, anh Tường đã hát "Rùa mẹ" - một ca khúc do anh tự chế từ bản hit "Baby Shark".

 Anh Tường có đi ngược lại hình mẫu lý tưởng để chọn chị Nga?

Mẫu bạn trai lý tưởng của nhà gái là phải cao, chín chắn và không gia trưởng. Anh Tường cho biết mình có thể đáp ứng được hết yêu cầu của chị Nga, nhưng chị lại hơi khác với hình mẫu lý tưởng của anh. Anh thích mẫu bạn gái cao như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, còn chị Nga thì không cao đến thế. 

Giữa hình mẫu mơ ước và đối tượng thực tế, anh Tường sẽ lựa chọn ra sao? Mời khán giả xem tập 109: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm