2 ngày 1 đêm - Tập 6

Dương Lâm xin biểu diễn văn nghệ để... được ăn trưa

Với chủ đề “Chúng ta là anh em”, tập 6 đã bắt đầu với những tình huống “phát ra âm thanh”, đầy tính hài hước.

Hoa hậu H’Hen Niê rất thích hợp để làm khách mời trong tập 6

Ngay từ lúc mới xuất hiện với câu chào bằng tiếng đồng bào, H’Hen Niê đã truyền tải một năng lượng tích cực giúp dàn cast và người dân tại Kon Klor có thêm nhiệt huyết. Trong màn chọn đội, Hen chứng tỏ là “ai rồi cũng thích Hieuthuhai” khi chọn em Út làm đội trưởng. Trong phần làm MC cho các trò chơi sau đó, nàng hậu luôn rất công tâm và liên tục cổ vũ cho tinh thần của các đội chơi. 

Tập 6 là lần đầu tiên khán giả được thấy sự quyết tâm cao độ và ý chí kiên cường của Kiều Minh Tuấn. Ông hoàng “ô dề” đã dùng tay bám rất chặt vào nền cỏ, lết từng bước, từng bước cùng hiệu lệnh của đồng đội để tiến lên lau bùn lên mặt Cris Phan và Trường Giang. Sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ của Kiều Minh Tuấn đã mang lại may mắn cho hai đứa con của thần xui: Ngô Kiến Huy và Hieuthuhai, nhưng lại không mang lại may mắn cho chính mình vì vẫn phải nhịn đói.

Dương Lâm diễn văn nghệ "mua vui"

Ngô Kiến Huy cũng đề nghị với ê-kíp cho những người anh em của mình biểu diễn văn nghệ để được ăn. Buổi nhạc kịch “đa sắc màu” và “đầy bất ổn” đã diễn ra với những tràn cười không ngớt của hoa hậu H’Hen Niê. Kết thúc buổi nhạc kịch ê-kíp công nhận là nó “bất ổn” thật sự và cho 3 người của đội thua tận hưởng một chén nước lẩu để giảm bớt cái đói, mà không chấp nhận cho ăn chung.  

Sau những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết là những phút lắng đọng, là sự sẻ chia trong cuộc sống của những người anh em đồng hành.

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm