2 ngày 1 đêm - Tập 16

Dương Lâm “ra dẻ” đánh rơi kính hiệu khi bắt ngan

Hành trình tại Thủ đô Hà Nội đã gần đến hồi kết, đội Đỗ Duy Nam “khóc ròng” trước thử thách bắt ngan dưới nước. Cùng lúc đó, bầu không khí “bất lực” đến từ vị trí Mạc Văn Khoa khi đang cố gắng đoán loại nguyên liệu qua "hình vẽ" của Kiều Minh Tuấn.


Thời điểm “bộ đồ bảo hộ cao cấp” của chương trình dành cho thử thách bắt ngan “trình làng” thì cũng là lúc đội Trường Giang đoán được cái kết “nặng mùi” phía trước. Đàn ngan trắng được gắn mác tên để nhận biết đang bì bõm trong khu vực khoanh vùng sẵn. Chú ngan có tên Cờ-rít đang là mục tiêu vây bắt “hot” nhất khu vực ao hồ ở thời điểm hiện tại.

Dương Lâm nói: “Đến với ta, đến với ta nào Cờ-rít” theo phong cách hết sức “ra dẻ” nên đã đánh rơi chiếc kính màu hồng hàng hiệu theo chuẩn “tông suyệt tông” với trang phục anh diện tuần này xuống dòng nước. Sau một hồi mò mẫm, vật đã trở về với chủ nhưng lại mang theo một lượng nước lọt vào trong bộ đồ bảo hộ khiến Dương Lâm phải tháo chạy lên bờ trút ra ngoài.  

Hành trình tại Thủ đô Hà Nội đã đi đến hồi kết

Dù trượt mất chú ngan Cờ-rít nhưng thay vào đó chú ngan có tên Gà đã “cứu” đội Trường Giang khỏi bàn thua trông thấy. Nhờ có hiểu biết về thức ăn của Giang ca mà đội nhà nhanh chóng lên đường tìm nguyên liệu còn lại. Thời gian không còn nhiều, Giang ca lại “thao túng tâm lý” HIEUTHUHAI bằng cách nhờ xuống ao dựng lại lưới chắn đàn ngan coi như lời cảm ơn đến chủ nông trại, do quá tin tưởng người “anh cả” mà HIEUTHUHAI dù có chút ngần ngại nhưng vẫn lội xuống ao lần nữa làm theo lời người anh “chí cốt” nhưng chỉ nhận lại “một cú lừa” sau đó. 

Trong phần cuối của tập 16, dàn cast được “ưu ái” chọn lựa địa điểm tiếp theo cho hành trình của mình. Với châm ngôn “vạn sự khởi đầu nan” các chàng trai đã chọn cho mình số 1 – Hà Giang làm điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình trải nghiệm này. Nhưng không lâu sau, khi địa điểm cuối cùng được bật mí, “những tiếng khóc ai oán” của dàn cast lập tức bùng nổ vì đã bỏ lỡ chuyến trải nghiệm đến “xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc”. Bộ ba Ngô Kiến Huy – Cris Phan – Kiều Minh Tuấn “xỉu ngang” vì thông tin “chấn động” vừa rồi. Mặc kệ sự phản đối của Trường Giang, bộ ba vẫn tiếc hùi hụi với việc “qua nước bạn, quảng cáo nước nhà”.

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương