2 ngày 1 đêm

Dương Lâm chính thức gặp "oan gia" - Hoa hậu Tiểu Vy

Tiếp nối những tràng cười không ngớt của tập mở màn, "2 ngày 1 đêm" hé lộ teaser tập 2 với vô số chiêu trò đấu đá, chơi xấu, tranh cãi của 6 anh em thân thiết.

Trận "hỗn chiến" của sáu anh em

Tập 2 bắt đầu ngay từ đêm đầu tiên phân chia ngủ trong nhà, ngủ ngoài trời, 6 anh em đã có một trận hỗn chiến tương tàn. Trường Giang tỏ ra không phục, không can tâm, trong khi đó Dương Lâm "nổi đóa" khi đã nửa đêm nhưng chưa được tắm rửa. Rốt cuộc, Trường Giang bị cả 5 người em ức hiếp, kêu cứu trong vô vọng. Nhìn trận chiến bất phân thắng bại này, thật khó có thể tin họ là những người đàn ông trưởng thành.  

Ở một diễn biến khác, "2 ngày 1 đêm" cũng hé lộ vị khách mời đầu tiên – Hoa hậu Tiểu Vy. Mặc dù là thân con gái duy nhất nhưng Tiểu Vy không hề giữ hình tượng và chịu thua 6 người đàn ông. Cô cũng chính thức trở thành "oan gia" của Dương Lâm. Trong cuộc tranh luận với Tiểu Vy, Dương Lâm khẳng định: Mặc dù là Hoa hậu nhưng Tiểu Vy không hề có ký ức về cuộc thi năm đó. Tuy vậy "chiếc miệng size XXXL" của Dương Lâm cũng không cãi thẳng nổi và anh bị nhấn nước hết lần này tới lần khác.

Đối thủ xứng tầm của Dương Lâm - Hoa hậu Tiểu Vy

Trong thử thách mò cua bắt ốc, Dương Lâm một lần nữa lại rơi vào tầm ngắm của Tiểu Vy. Nàng hậu không còn màng tới hình tượng, liên tục tấn công nhằm cướp công của đàn anh, mặc cho Dương Lâm la hét van xin thất thanh. Đây cũng là lần hiếm hoi mọi người được thấy Dương Lâm "chịu thua" trước một nhân vật xứng tầm đối thủ, không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy. 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm