2 ngày 1 đêm - Tập 10

Dương Lâm bị "hội đồng" chỉ vì giữ một món đồ

Chủ đề lần này tại chặn Lý Sơn là: “Tình yêu biển đảo”, dàn cast sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến với Huyện đảo Lý Sơn – một điểm đến thú vị tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dương Lâm bị "hội đồng" vì giữ một món đồ quan trọng

Mở đầu của hành trính “Lý Sơn – Tình yêu biển đảo” là màn chào đầu đầy bất ổn của dàn cast tại Hang Câu – một địa điểm tuyệt đẹp tại Huyện đảo Lý Sơn. Lại là "Dương Lâm Đồng Nai" với màn tấu hài đầu ngày cùng tuyệt chiêu vượt qua thử thách “chạy qua bờ biển mà không ướt giày”. Chỉ thiếu chút nữa thôi là anh đã ôm trọn bãi cát Hang Câu vào lòng. 

Trên chuyến ca nô di chuyển ra đảo Bé – một hòn đảo nhỏ nằm trong Huyện đảo Lý Sơn thì tình hình có vẻ bất ổn. Lê Dương Bảo Lâm dường như đang trở thành mục tiêu đầu tiên của dàn cast khi đang giữ một món đồ gì đó mà ai cũng muốn chiếm giữ. Đó là món đồ gì?

Sau đó là sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Có một khách mời được 6 người đàn ông chào đón hớn hở. Có vẻ đây là một khách mời nữ, hứa hẹn nhan sắc tuyệt đỉnh. Còn khách mời còn lại thì bị “hắt hủi” thật đáng thương. Anh cả Trường Giang nói anh với anh chèo thúng: “Anh ơi, anh vô bên kia đi” và chỉ về phía xa. Vị khách nào mà bị dàn cast hắt hủi dữ vậy, phải chăng đây là một người rất quen? 

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 10.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm