BẾP NHÀ MÌNH – TẬP 30

Dũng Bino thích thú với nước ép mận - táo

Chương trình “Bếp nhà mình” chào đón diễn viên, người mẫu Dũng Bino lần đầu tiên đến với căn bếp yêu thương và đồng hành cùng MC Kha Ly.

Dũng Bino tiết lộ: “Tôi rất mê ẩm thực và rất vui khi được tham gia chương trình”. Anh chàng cũng hài hước chia sẻ: “Không biết hôm nay chương trình cho tôi ăn mỳ Ý hay pizza nữa”. Thế nhưng, một loại thức uống thanh mát mà Kha Ly muốn giới thiệu đến Dũng Bino cũng như khán giả là món nước ép mận – táo. 

Các thao tác thực hiện như sau: Đầu tiên, cắt mận, lóc hột và cắt táo thành từng miếng nhỏ. Tiếp đến, ép táo, mận và vắt 1 miếng chanh vào để hương vị thêm ngon; Cho đá vào ly và đổ nước ép mận – táo vào, cho một ít mật ong; Trang trí thêm lát táo và mận phía trên thành ly. Cách làm rất đơn giản nên tất cả mọi người đều có thể vào bếp tự thực hiện. 

Ly nước ép với màu sắc bắt mắt và mang lại cảm giác sảng khoái khiến Dũng Bino muốn thay ngay áo hoa như đi biển để phù hợp với thức uống nhiệt đới này. “Cảm ơn Ly đã chỉ cho Dũng thức uống ngon miệng và bổ dưỡng như nước ép mận – táo. Và hy vọng Dũng sẽ có nhiều cơ hội nữa đến với Bếp nhà mình để biết thêm nhiều món ăn, thức uống tuyệt vời”, Dũng Bino cho biết. 

Nước ép mận – táo không chỉ có hương vị thanh mát, mà còn cung cấp nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vitamin C, khiến Kha Ly và Dũng Bino đều thích thú. 

Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang