NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Đức Tiến - Gương mặt đa tài của làng giải trí Việt

Chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” số tháng 5/2023, gặp gỡ và giao lưu với diễn viên, người mẫu Đức Tiến - một gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang, đồng thời anh cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ qua các vai diễn truyền hình.

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến chia sẻ về cuộc sống và quá trình làm nghệ thuật

Đức Tiến là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh từng là gương mặt nổi trội của thế hệ mẫu nam đời đầu, “oanh tạc” trên nhiều sàn diễn thời trang. Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Đức Tiến cũng có nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Vòng xoáy tình yêu”, “Chuyện tình đảo Ngọc”, “Dốc sương mù”, “Xin lỗi tình yêu”… 

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Đức Tiến tạm ngừng công việc nghệ thuật tại Việt Nam, kết hôn và sang nước ngoài định cư. Trong chuyến đi về thăm quê hương, Đức Tiến đã đến giao lưu tại chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”. Đây cũng là cơ hội để Đức Tiến có dịp ôn lại kỷ niệm trong quá trình làm nghệ thuật và chia sẻ với khán giả về cuộc sống cũng như những dự định tương lai của anh.  

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn: Diễn viên, người mẫu Đức Tiến” để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của anh. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (14/5/2023) và 15g50 Thứ Hai (15/5/2023) trên kênh HTV9.  

Nha Trang