Bạn muốn hẹn hò - Tập 79

Dự định đi tu, cô gái gặp "sự cố" phút chót

Tập 79 là màn kết đôi của chị Nguyễn Hồng Nhung (31 tuổi) và anh Trần Quốc Nam (31 tuổi). Cách đây mấy tháng chị Nhung đã có dự định sẽ đi tu, nhưng chị lại thay đổi và tham gia chương trình hẹn hò.

 Anh Trần Quốc Nam - Chị Nguyễn Hồng Nhung

Chị Nguyễn Hồng Nhung quê ở tỉnh Bắc Giang, là chuyên viên phát triển dự án tại TP.HCM. Chị nhận xét mình là một người độc thân, cá tính, có sở thích đi du lịch, đọc sách, khám phá thiên nhiên và làm công tác thiện nguyện. 

Anh Trần Quốc Nam sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, hiện đang kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm tại quận 12 (TP. HCM). Ưu điểm của anh là vui vẻ, hòa đồng và biết nấu ăn. Anh rất thích chơi các môn thể thao. Đến với chương trình, anh mong mình và đối phương sẽ có chung quan điểm để có thể bước tiếp trong tương lai.

Anh Nam đã trải qua ba mối tình. Theo anh, nguyên nhân khiến anh chia tay với người yêu là vì khoảng cách địa lý dẫn đến nhiều thiếu sót cũng như sự quan tâm và chia sẻ lẫn nhau của đôi bên. Còn chị Nhung và mối tình đầu cũng kết thúc vì yêu xa, chị không giữ được liên lạc với đối phương. 

Anh Nam nghe chị Nhung chia sẻ về dự định "đi tu" của mình

Ở câu hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời, chị Nhung đã chia sẻ về dự định đi tu cách đây mấy tháng của mình. Bởi vì chị định tham gia khóa đào tạo chuyên gia thiền tâm lý trị liệu của thầy Thích Minh Niệm, kéo dài từ 4 đến 6 năm và diễn ra tại Đà Lạt. Cuối cùng chị lại thay đổi ý định vì một số lý do.

Đây có phải là "nhân duyên" thúc đẩy, giúp chị và anh Nam kết nối với nhau không?

Mời khán giả xem tập 79 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm