Chưa đầy một tuần nữa, Giải Bóng đá U19 nữ Đông Nam Á 2025 sẽ khởi tranh tại TP.HCM. Đội tuyển U19 nữ Việt Nam đang có những buổi tập cường độ cao tại Trung tâm Thể dục thể thao Thành Long, kết hợp thi đấu cọ xát với quyết tâm giành thứ hạng cao.
Trong 2 trận giao hữu gần nhất, thầy trò HLV Okiyama Masahiko đã giành chiến thắng trước CLB Âu Lạc – Quận 7 (6-2) và U19 nữ TP.HCM (1-0). Đây được xem là tín hiệu tích cực, giúp toàn đội làm quen với nhịp độ thi đấu cũng như định hình lối chơi rõ ràng hơn. Tuy nhiên để giúp U19 Việt Nam tiến xa hơn tại giải đấu sắp tới, HLV người Nhật Bản hiểu rằng toàn đội vẫn cần phải khắc phục nhiều điều.

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam đang nỗ lực tập luyện để có được thành tích cao
HLV Okiyama Masahiko khẳng định không thể xem nhẹ bất cứ đối thủ nào. Từ những đội cùng trình độ Myanmar, Thái Lan cho đến Indonesia cũng có HLV Nhật Bản,… đều là những đối trọng với U19 Việt Nam.
Cũng trong tối nay, toàn đội có trận đấu nội bộ cuối cùng nhằm rà soát lần cuối lực lượng. Với nền tảng chuẩn bị bài bản, sự tiến bộ rõ nét và khát khao thể hiện của các cầu thủ trẻ, U19 nữ Việt Nam hướng đến giải đấu với tinh thần tự tin, đoàn kết và mục tiêu cao nhất.
Giải vô địch U19 nữ Đông Nam Á 2025 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 18/6/2025 tại TP. HCM. U19 nữ Việt Nam nằm ở bảng A, cùng các đối thủ Myanmar, Lào và Timor Leste. Bảng B gồm Thái Lan, Indonesia, Campuchia và Malaysia.