Đối thủ bí ẩn - Tập 9

Đội "Tuổi hồng thơ ngây" khởi đầu thuận lợi với phần thưởng lớn

Bằng tinh thần vui vẻ, tự tin và đoàn kết, bộ 3 "Tuổi hồng thơ ngây" đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, từ đó nhận về số tiển thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Đội “Tuổi hồng thơ ngây” gồm 3 thành viên gồm Emma Nhất Khanh, Otis Nhật Trường và Trần Anh Huy với phong cách vô cùng trẻ trung và năng động. Chỉ vừa xuất hiện, cả thành viên đã cho thấy tinh thần tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách từ các đối thủ bí ẩn. 

Đội “Tuổi hồng thơ ngây”

Là thành viên nữ duy nhất của đội, Emma Nhất Khanh được ưu tiên chọn thử thách lẫn đối thủ, và thử thách dành cho Emma chính là Đại hội vũ đạo. Cảm nhận được sự may mắn, Emma tỏ ra vui mừng vì nhảy múa lại là sở trường của cô nàng, vì vốn dĩ Emma Nhất Khanh có xuất phát điểm là một ca sĩ đa năng khi kỹ thuật hát-nhảy luôn phải song hành.

Emma Nhất Khanh đem về chiến thắng cách biệt đầu tiên

Lựa chọn đối thủ số 3 - Thanh Thân cùng với thử thách “Nhìn vũ đạo đoán tên bài hát”, Emma Nhất Khanh và đối thủ tỏ ra ngang tài ngang sức ở giai đoạn đầu, thế nhưng cuộc chơi dần ngả về phía Emma khi các bản Hit quốc tế dần xuất hiện. Không nằm ngoài dự đoán, Emma Nhất Khanh giành chiến thắng đầu tiên cho đội nhà với điểm số cách biệt 6 - 3, đồng thời mang về 9.000.000 đồng.

Khởi đầu thuận lợi khi mang về 9.000.000 đồng đầu tiên

Người tiếp theo là Otis Nhật Trường sau pha “nhường nhịn” từ người anh Trần Anh Huy với lý do: “Lỡ Otis thắng thì mình có tinh thần thắng luôn!”, khiến cả 2 MC cạn lời. Với thử thách “Mò cua bắt ốc” cùng đối thủ số 4 - Diễn Dler, cả hai sẽ phải mò đủ 10 con tán với nhiều kích cỡ khác nhau trong một hồ nước đá siêu lạnh, sau đó sẽ vặn chúng với 10 con ốc có đường kính phù hợp và xếp chồng lên nhau theo hình thẳng đứng bằng một cây thước, ai hoàn thành nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.  

Cuộc chơi diễn ra vô cùng gay cấn khi cả hai người chơi đều có cho mình những phương án riêng. Otis Nhật Trường chọn cách lấy hết tất cả các con tán, sau đó thử lần lượt với tinh thần may rủi. Diễn Dler có cách chơi khoa học hơn khi tìm ra một kích cỡ chung để dễ chọn lọc trong hồ đá, thế nhưng vì quá lạnh khiến anh gặp khó trong việc xếp chồng những con ốc. Sau tất cả, Otis Nhật Trường giành chiến thắng trước Diễn Dler, đúng với câu “hay không bằng hên”.

Otis bày hết tất cả mọi thứ ra trước mắt

Diễn Dler chơi theo lối chọn lọc

Tuy nhiên, người chiến thắng là Otis 

Trần Anh Huy là người cuối cùng bước lên đấu trường với thử thách “Chú ong chăm chỉ” cùng đối thủ bí ẩn số 2 - Quang Phớt. Đúng với tên gọi của thử thách, cả hai sẽ hóa thân thành những chú ong, dùng đạo cụ có đầu nhọn được đeo ở hông để làm vỡ càng nhiều bong bóng càng tốt. Sau 3 phút tranh tài, dùng cả cơ thể và 100% thể lực, Trần Anh Huy đã giữ được lời hứa với những người đồng đội khi giành lấy chiến thắng cuối cùng. Thế nhưng, sau rất nhiều vất vả, Trần Anh Huy chỉ đem về vỏn vẹn 50.000 Đồng.  

Hai chú ong nỗ lực hết mình khi tham gia cuộc chơi

Vẻ mặt bất lực của Trần Anh Huy khi nhận về vỏn vẹn 50.000 Đồng

Có trong tay 3 trận thắng liên tiếp, "Tuổi hồng thơ ngây" với phong độ cao và tinh thần đoàn kết chặt chẽ, cả 3 thành viên tiếp tục giành chiến thắng ở vòng Đặc biệt khi phải lựa ra số trứng được ký hiệu bằng các con số 1 đến 9 với các màu khác nhau, sau đó tính tổng bằng với con số mà chương trình đưa ra là 234 (với điều kiện phải có 10 banh số 3 và 1 banh số 5). Đồng thời, với thành tích là 55 giây, số tiền 6.250.000 Đồng mà cả đội đã đặt cược cho vòng thi này đã được nhân 3.

Bộ 3 đã giành 4 chiến thắng liên tiếp và nhận về số tiển thưởng lớn

Duy Dương