CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN - TẬP 6

Đồi Nhái - Bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu

Hoàng Phi cùng đầu bếp Hồ Ka lang thang dạo chơi tại bãi Đồi Nhái ở Vũng Tàu, đồng thời tham gia các hoạt động câu tôm tích, bao đăng bắt cá khi thủy triều xuống.

Bãi Đồi Nhái nằm ngay cạnh cửa sông Cỏ May thơ mộng. Đây là bãi biển đẹp hoang sơ và vẫn chưa được phát triển nhiều về du lịch. Bãi tắm khá nông, nước trong xanh như ngọc và có cát trắng mịn. Nơi đây là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách yêu thích không gian yên bình và tĩnh lặng. Đặc biệt vào mùa nước rút khách du lịch có thể đi bộ ra biển với quãng đường 1km. Bãi biển Đồi Nhái trở thành địa điểm thu hút các gia đình và nhóm bạn vào dịp cuối tuần khi du lịch Vũng Tàu.

Đầu bếp Hồ Ka và Hoàng Phi trải nghiệm câu tôm tích rồi kéo bao đăng bắt cá khi thủy triều xuống tại bãi Đồi Nhái. Hoạt động thú vị hòa mình vào thiên nhiên mang lại cảm giác thích thú cho MC Hoàng Phi. Song song đó, họ cùng người dân địa phương nấu nướng và thưởng thức bữa tối trên bãi biển với nhiều món hải sản tươi ngon. 

“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Nha Trang