Djokovic nhắm đến kỉ lục 7 danh hiệu ATP Finals

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 20/11/2023, 13:00

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic chỉ còn cách kỉ lục 7 chức vô địch Giải ATP Finals một trận đấu nữa, sau khi anh vượt qua Carlos Alcaraz để cùng Jannik Sinner vào chơi trong trận chung kết tại Turin.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Hungary cho rằng chuyến đi nhằm mục đích kêu gọi chấm dứt cuộc xung đột ở Ucraina. Tuy nhiên, các nước EU lại cho rằng hành động này làm suy yếu sự ủng hộ của họ dành cho Kiev.
(HTV) - Trên cương vị người đứng đầu của Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có 15 lần thăm và làm việc tại TP.HCM. Tổng Bí thư luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự phát triển của thành phố mang tên Bác.
(HTV) - Sáng nay, Thanh tra TP.HCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024.
(HTV) - Sáng nay, Ban Chỉ đạo Phòng chống khủng bố TP.HCM phối hợp Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống khủng bố Quốc gia, tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai công tác phòng chống khủng bố năm 2024.
(HTV) - Sau khi phụ huynh xác nhận nhập học lớp 10 trên hệ thống trực tuyến, các trường tại TP.HCM đã bắt đầu tiến hành phát và nhận hồ sơ giấy nhập học cũng như tư vấn lựa chọn môn cho phụ huynh, học sinh.
(HTV) - Các luật mới có hiệu lực từ ngày 1/8: Điều chỉnh theo hướng tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.