Studio H9

Đình Toàn: Con đường nghệ thuật trải đầy hoa hồng?

Là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu kịch, đặc biệt là khán giả nhí, diễn viên Đình Toàn đã xây dựng thương hiệu cá nhân khá thành công. Không chỉ được yêu thích với vai trò diễn viên, Đình Toàn còn gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực khác.

Nghệ sĩ đa tài Đình Toàn

Có thể nói, con đường nghệ thuật của Đình Toàn thẳng tắp và trải đầy hoa hồng. Bởi lẽ, với từng vai trò, Đình Toàn đều được khán giả đón nhận. Thời đầu khi mới vào nghề, Đình Toàn tình cờ được chọn vào Trung tâm múa rối Nụ cười của ông bầu Huỳnh Anh Tuấn nhờ ngoại hình giống một diễn viên của đoàn đã nghỉ việc.

Khi Trung tâm múa rối Nụ cười mở sân khấu kịch Idecaf, Đình Toàn lại được mời múa phụ họa, rồi đến vai quần chúng, rồi vai diễn thế. Cứ vậy, cho đến khi NSƯT Thành Lộc thành lập nhóm Chuyện ngày xưa - nhóm Líu Lo và mời Đình Toàn tham gia. Từ đây, tên tuổi và các vở diễn của nhóm Líu Lo được lan tỏa, đặc biệt là các khán giả nhí. Qua series "Ngày xửa ngày xưa", tên tuổi của diễn viên Đình Toàn cũng được nhiều người biết đến. 

Cùng thế hệ nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Thanh Thủy, Bạch Long..., Đình Toàn là diễn viên không thể vắng bóng tại sân khấu Idecaf. Từ thành công trên sân khấu kịch, Đình Toàn lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và tiếp tục đạt nhiều thành công. Và sau đó là việc thử sức trong các vai trò như đạo diễn sân khấu và MC. Nhìn lại hành trình của Đình Toàn từ ngày vào nghề đến nay gần như khá bằng phẳng và thuận lợi. Sự thật có phải vậy không? Những nỗi niềm nào của người nghệ sĩ vẫn chưa được bộc bạch? Cùng đón xem chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 28/3 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn
Xem thêm