Studio H9 - Mùa 9 - Tập 4

Diễn viên Ngọc Phước: Từng bước chinh phục nghề diễn

Là một diễn viên trẻ góp mặt trong nhiều web drama "Đình đám", Ngọc Phước vẫn đang miệt mài trên con đường chinh phục nghề diễn chuyên nghiệp.

Ngọc Phước xuất thân là thành viên đội kịch CKT nổi tiếng của Đại học KHXH&NV. Trước đó, dù đam mê nghề diễn, nữ diễn viên cũng không dám trái ý gia đình để thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Nhưng những tháng ngày tham gia nhóm CKT đã cho cô gái trẻ cơ hội đứng trên sân khấu và nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Rồi cơ hội nối tiếp cơ hội, Ngọc Phước quen biết nhiều người bạn và được tham gia trong những bộ phim, những sân khấu chuyên nghiệp.

Ngọc Phước chia sẻ, tuy CKT là nhóm kịch không chuyên, nhưng được điều hành và hoạt động rất bài bản, mỗi vai diễn đều được casting kỹ lưỡng. Đó chính là những viên gạch đầu tiên để cô sinh viên trẻ xây dựng tiếp ước mơ của mình. Ngọc Phước tâm sự cùng MC Tùng Leo, khi điều kiện cho phép, cô sẽ học một cách chuyên sâu hơn để có thể làm nghề chỉn chu và chuyên nghiệp hơn.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, bản thân có nhiều điều tiếc nuối và những lúc cảm thấy tủi thân về ngoại hình. Nhưng cô luôn lạc quan, để những nỗi buồn dần trôi đi, nhường chỗ cho niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù chưa được nhớ mặt đặt tên ở những vai chính, nhưng sự có mặt của Phước trong các dự án web drama cũng đã giúp cho khán giả biết đến cô nhiều hơn, yêu mến cô nhiều hơn.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh