Bếp nhà mình - Tập 11

Diễn viên Hoài An trở lại “Bếp nhà mình” làm sinh tố lựu thơm

Chương trình “Bếp nhà mình” chào đón sự trở lại của Hoài An - một diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt với các vai diễn ấn tượng.

Diễn viên Hoài An - Khách mời của chương trình “Bếp nhà mình”

Với hai sắc màu chủ đạo là vàng và đỏ, chương trình giới thiệu đến quý khán giả món sinh tố lựu thơm mới lạ, hấp dẫn. MC Mai Phương và diễn viên Hoài An cùng diện hai bộ váy trùng với tông màu của món sinh tố tuần này. 

Chương trình Bếp nhà mình đã chuẩn bị các nguyên liệu: Thơm (dứa), lựu, cam đỏ, mật ong, nước ép lựu, lá hương thảo, món sinh tố được thực hiện với các thao tác đơn giản. Đầu tiên, xay thơm, cam đỏ, nước ép lựu, một chút mật ong và đá; sau đó đổ ra ly và trang trí với hạt lựu cùng lá hương thảo để thức uống trông đẹp mắt hơn. 

Sinh tố lựu thơm

Sinh tố lựu, thơm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp. Thơm chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, cải thiện tiêu hóa, giảm viêm khớp, giữ răng nướu khỏe mạnh, tốt cho mắt, ngăn ngừa cao huyết áp… Lựu giúp chống viêm, chống lão hóa, hạ huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch… Bên cạnh đó, cam đỏ đầy dưỡng chất, có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả, tăng cường miễn dịch… 

Mai Phương và Hoài An phấn khích khi uống sinh tố lựu, thơm 

Sau khi chế biến, Mai Phương và diễn viên Hoài An cùng thưởng thức sinh tố lựu, thơm. Hoài An chia sẻ, chị thích uống sinh tố hơn nước ép vì món thức uống này chứa nhiều chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.

Mời quý vị đón xem những tập phát sóng tiếp theo để thiết lập thói quen ăn uống lành mạnh cho bản thân và gia đình. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang