CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN - TẬP 13

Diễm Loan, Hoàng Phi “nếm cả thế gian” tại Phú Quý

Trong tập 13 “Cùng nhau nếm cả thế gian”, mời quý khán giả đến với chợ cá trên đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Cùng chiêm ngưỡng cảnh mua bán tấp nập tại nơi đây!

Hoàng Phi, Diễm Loan và đầu bếp Thạch có cơ hội tham quan, mua sắm tại chợ cá trên đảo Phú Quý. Nơi đây có rất nhiều ngư dân tập trung buôn bán nhiều loại hải sản tươi ngon như cá, ốc, nhum, hải sâm, hàu đá… Những con ốc với các hình dáng đa dạng và độc đáo thu hút sự chú ý của hai MC. Du khách và người dân đảo Phú Quý đến chợ cá tấp nập vào đầu ngày mới, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp đặc sắc của làng chài ven biển. 


Dưới ánh nắng chói chang tại đảo Phú Quý, đầu bếp Thạch nhanh chóng mua hải sản để chế biến cho buổi cắm trại trên bãi cát cùng hai người bạn của mình. Anh hào hứng chia sẻ về món gỏi ốc và ốc luộc gừng sả chiêu đãi Hoàng Phi, Diễm Loan. Họ nấu ăn và thưởng thức những món ngon ngay trên bãi biển, vừa ăn vừa có thể ngắm phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. 

“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi! 

Nha Trang