Bạn muốn hẹn hò - Tập 91

Đi một mình mãi cũng buồn, nên em tìm bạn đồng hành

Tập 91 là màn kết đôi giữa anh Vũ Minh Đường (50 tuổi) và chị Dương Thị Mỹ Dung (43 tuổi). Gặp đối phương ở tuổi trung niên, liệu hai anh chị có tìm được sự đồng điệu với nhau?

 Anh Vũ Minh Đường - chị Dương Thị Mỹ Dung

Chị Mỹ Dung sinh ra ở Bình Định, hiện tại chị làm công việc quản lý tài sản trong một công ty chuyên về khai thác, xây dựng và vận hành các tòa nhà. Điểm mạnh của chị là nấu ăn ngon nhưng khuyết điểm là hơi nóng tính.

Anh Minh Đường hiện đang sống tại Gò Vấp và làm việc cho một doanh nghiệp nhà nước liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải. Anh Đường tự nhận thấy mình có hai ưu điểm là ăn uống rất dễ và khi ra ngoài thì ăn mặc giản dị. 

Về đường tình duyên, anh Đường cho biết ở độ tuổi này anh cũng đã từng lập gia đình. Anh kết hôn được hơn 20 năm và có cậu con trai hiện đang học năm cuối đại học. Nhưng không may bà xã của anh bị "ông thần" cướp đi mà anh không có cách nào giành lại được. Đối với anh đó là một sự mất mát rất đau đớn và khiến anh hụt hẫng trong suốt hai năm. Điều anh đang mong mỏi bây giờ là tìm được một người có thể hỗ trợ tinh thần cho anh.

 Cả hai đều muốn tìm người tiếp tục đồng hành trong tương lai sau này

Chị Mỹ Dung thì đơn giản hơn, đến độ tuổi hiện tại chị chỉ mới trải qua một mối tình nhưng cũng không sâu đậm. Do không hợp tuổi nên cả hai không tiếp tục nữa. Chị chia sẻ trước đây còn trẻ chị thấy thoải mái khi ở một mình, nhưng đi lâu một mình chị thấy buồn nên hiện tại chị muốn có người đồng hành. 

Quan điểm của anh Đường đối với suy nghĩ của chị Dung thế nào? Liệu cả hai có đến được với nhau? Mời quý khán giả xem tập 91: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm