Bạn muốn hẹn hò - Tập 135

Đi hẹn hò nhưng “nhớ” nghề, anh chủ tiệm tóc trổ tài ngay tại sân khấu

Tập 135 là màn kết duyên của anh Văn Hân (27 tuổi) sở hữu tiệm cắt tóc tại Củ Chi và chị Bích Vân (27 tuổi) hiện đang làm Marketing. Đến với chương trình, cả hai thể hiện rõ tiêu chuẩn người yêu và phát hiện chuẩn gu nhau đến không ngờ.

Anh Văn Hân - chị Bích Vân

Lần đầu xuất hiện, MC Ngọc Lan vô cùng thích thú với diện mạo xinh xắn, năng động, hoạt bát của Bích Vân. Đây cũng chính là điểm mạnh của cô, tuy nhiên kinh nghiệm yêu đương của cô gần như bằng 0 và hy vọng tìm được “định mệnh” trong lần hẹn hò này. 

Tiêu chí chọn bạn trai của Bích Vân cũng khá đơn giản là cao 1m60 trở lên, vẻ ngoài đầy đặn, mạnh khỏe. Còn tính cách thì vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm, đạo đức, có chí tiến thủ và là người nói được làm được. 

Xuất thân từ ngành làm đẹp, Văn Hân lại là người khá điềm đạm, hiền lành cùng ngoại hình gọn gàng, thư sinh và tự tin khẳng định đáp ứng 100% hình mẫu của nhà gái. Anh đã từng trải qua hai mối tình và cũng tìm hiểu vài cô gái. Mối tình gây thương nhớ nhất của anh là cách đây ba năm, vì công việc chưa ổn định, không muốn làm khổ đối phương nên anh chủ động mở lời dừng lại rồi cả hai dần mất liên lạc.

 Anh Hân đã trổ tài cắt tóc chị Vân

Trong giây phút đầu tiên, Văn Hân đã trúng tiếng sét ái tình với nụ cười tỏa nắng của nàng Marketer. Được ông mai gợi ý, anh chàng liền trổ tài cắt tóc cho Bích Vân ngay trong cuộc hẹn đầu và chủ động xin nắm tay bạn gái. Với hành động này, Văn Hân đã thành công chiếm được cảm tình từ Bích Vân.

Dù phù hợp gần như 100% nhưng khoảng cách địa lý và công việc bận rộn của Văn Hân có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình yêu đương của hai người. Nhà gái chưa kịp mở lời, anh chàng đã nhanh trí bày tỏ sẽ sắp xếp công việc để có thời gian dành cho Bích Vân nếu cả hai tiến xa hơn. Hy vọng cả hai sẽ viết nên chuyện tình đẹp và đi đến kết thúc viên mãn trong tương lai.  

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm