Đêm gây quỹ thiện nguyện "Hào quang trở lại"

NGỌC QUÍ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/9/2023, 22:00

(HTV) - Trong khuôn khổ chương trình Bệ phóng thương hiệu với chủ đề "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số", đêm gây quỹ thiện nguyện "Hào quang trở lại" đã được diễn ra với sự đồng hành của các cựu tuyển thủ bóng đá, huấn luyện viên, giới nghệ sĩ và người hâm mộ.

"Hào quang trở lại" mang ý nghĩa kết nối giữa nghệ thuật và thể thao, với điểm nhấn là phiên Đấu giá thiện nguyện 4 vật phẩm thể thao đã được các tuyển thủ cùng các cựu huấn luyện viên ký tặng. Toàn bộ số tiền bán đấu giá cùng doanh thu bán vé trận đấu giao hữu ngày 24/9 được dùng vào công tác thiện nguyện. 

Bà Maria Phan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Omedia cho biết: "Chúng tôi sẽ dành toàn bộ số tiền trong phiên đấu giá và vé bán trận đấu để  ủng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Quỹ Bóng đá Việt Nam, xây dựng ngôi nhà nghĩa tình cho Cha Mẹ của các tuyển thủ bóng đá nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ trích một phần giúp đỡ những nạn nhân trong vụ hoả hoạn chung cư Mini Hà nội vừa qua".

Bà Maria Phan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Omedia

Huấn luyện viên Calisto và vợ đã đến Việt Nam trong tuần qua để gặp gỡ các học trò cũ, và tất cả đều sẵn sàng cho trận đấu thiện nguyện mang tên "Thế hệ vàng" trong sự kiện Bóng đá Việt - Kiệt tác, lần đầu tiên được tổ chức. Quy tụ hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam từ các thời kỳ khác nhau, chia thành hai đội bóng: Sao Vàng và Rồng Vàng, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Calisto và huấn luyện viên Phan Thanh Hùng.

Đêm Gala "Hào Quang Trở Lại" không chỉ là một chương trình tri ân trong sự kiện "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số", mà còn là một dấu mốc quan trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết và nhân văn của cộng đồng hâm mộ thể thao Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - 50 sự kiện tiêu biểu ghi dấu hành trình xây dựng và phát triển không ngừng của TP.HCM – thành phố năng động, nghĩa tình. Mỗi dấu ấn là minh chứng cho khát vọng vươn cao và sức mạnh đoàn kết của con người thành phố mang tên Bác.
(HTV) - Iran thông báo sẽ tổ chức quốc tang trong ngày 28/4, để tưởng nhớ các nạn nhân vụ cháy nổ tại cảng Shahid Rajaee. Giới chức nước này cho biết, đến nay, số người thiệt mạng đã tăng lên thành ít nhất 40 người, và hơn 1.200 người khác bị thương.
(HTV) - Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục sụt giảm trong khảo sát mới nhất, được công bố gần cột mốc 100 ngày ông trở lại Nhà Trắng.
(HTV) - Vào lúc 21 giờ 30 tối 27/4/2025, tại công viên Bờ Sông Sài Gòn và công viên Bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM, đông đảo người dân đã có mặt để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.
(HTV) - Chương trình cầu truyền hình "Vang mãi khúc khải hoàn" được tổ chức tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Quảng Trị và TP.HCM. Chủ tịch nước Lương Cường tham dự tại điểm cầu TP.HCM. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự tại điểm cầu Hà Nội.
(HTV) - Cách đây 50 năm, Chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc, táo bạo, với khí thế "Một ngày bằng 20 năm", đã diễn ra trong 5 ngày lịch sử, kết thúc bằng chiến thắng vang dội, thống nhất đất nước.
(HTV) - Sau đợt bán tháo kéo dài, tâm lý lạc quan trên thị trường vàng suy yếu rõ rệt. Giá xăng dầu thế giới bắt đầu tuần mới trong sắc xanh. Giá xăng dầu trong nước sẽ giữ ổn định trong tuần.