Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 207

Đêm cổ nhạc trở lại, hội ngộ nhiều nghệ sĩ gạo cội

Sau hai hơn hai tháng dành trọn thời gian cho cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 14, chương trình Vầng trăng cổ nhạc đã quay trở lại với sự góp mặt của tân Chuông vàng 2019 Diễm Ngọc, cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội trong làng sân khấu.

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 207 là đêm hội ngộ những nghệ sĩ của nhiều thế hệ đã gắn bó và đồng hành cùng Đài Truyền hình TP.HCM trong nhiều năm qua: NSND Ngọc Giàu, NSND Trọng Hữu, NSND Lệ Thủy, NSND Minh Vương và NSND Thanh Tuấn, NSƯT Vân Khánh; NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Phượng Loan, NSƯT Thanh Kim Huệ, ca sĩ Uyên Trang, Chuông vàng 2019 Quách Thị Diễm Ngọc, Chuông bạc 2017 Lê Kim Cương và Chuông bạc 2018 Võ Ngọc Quyền. Với những tiết mục nghệ thuật đã gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ gạo cội, chương trình mong muốn một lần nữa vinh danh và tri ân chân thành đến những người đã kề vai sát cánh cùng sân khấu cải lương trong suốt 20 năm thăng trầm qua.

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 207 là lời tri ân đến những nghệ sĩ đã đồng hành cùng Đài Truyền hình TP.HCM trong nhiều năm qua

Những soạn giả với tâm hồn tinh tế, lãng mạn đã cảm nhân giúp chúng ta nét giao duyên tuyệt mỹ của những miền đất nước, tình cảm mặn mà giữa người với người qua từng câu chuyện đời... Họ đã viết thành những trích đoạn, những bài ca cảnh để hôm nay chúng ta một lần nữa thưởng thức qua những giọng ca ngọt ngào, lắng đọng của các nghệ sĩ. Đó là những giai điệu mà khán giả mộ điệu đã một thời cùng vui, cùng buồn: Dưới ánh đèn sân khấu, Đêm phương Nam nằm nghe câu hò Huế, Kiếp cầm ca, Lục Vân Tiên, Quán gấm đầu làng, Vui đời nghệ sĩ, Đi với tôi đến chốn trời xa...

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 207 diễn ra vào lúc 20g30 chủ nhật (27/10) tại Nhà hát HTV, được truyền tiếp lúc 21g cùng ngày trên sóng HTV9.

Bảo Châu