Studio H9 - Mùa 9 - Tập 5

Đạo diễn - Nhà sản xuất Hằng Trịnh: Tâm huyết cho dự án "Mười 2"

Đạo diễn Hằng Trịnh đã đến với "Studio H9" để chia sẻ về dự án tâm huyết sắp ra mắt khán giả vào cuối tháng 9/2022.

Là một nhà sản xuất với nhiều dự án thành công như: 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, 100 ngày bên em... Hằng Trịnh được nhiều người nhận định khá mạnh mẽ và bản lĩnh. Bản lĩnh đó còn thể hiện ở vai trò đạo diễn của chị trong dự án sắp ra mắt khán giả: Mười: Lời nguyền trở lại. Ở chị luôn tỏa ra nguồn năng lượng khiến người khác phải dè chừng.

Tuy nhiên, Hằng Trịnh lại tự nhận xét bản thân là: Quyết đoán, hài hước và yếu đuối. Nói về "Yếu đuối", Hằng chia sẻ chị luôn ẩn đi sự yếu đuối của bản thân để trọn vẹn với vai trò của một nhà sản xuất. Tuy nhiên, là một người phụ nữ, chị thừa nhận mình luôn yếu đuối và chấp nhận nó như một phần của cuộc sống "Yếu đuối thì có sao đâu". Và đặc điểm đó đã được nữ đạo diễn giải bày qua từng thước phim mà chị trình làng sắp tới qua tính cách, số phận của 5 nhân vật nữ trong phim.

Nói về điện ảnh, Hằng Trịnh cho biết, chị đến với bộ môn nghệ thuật thứ bảy bằng suy nghĩ cực kỳ ngây thơ và tự tin. Trước đây, với vốn kinh nghiệm dày dặn ở nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia, Hằng đã quen với công tác quản lý dự án ở nhiều lĩnh vực. Và những va vấp ở điện ảnh đã cho chị nhiều kinh nghiệm hơn, cũng như bắt đầu niềm đam mê mới. Và tự mình đạo diễn một bộ phim lại là một bước tiến nữa của Hằng Trịnh trong lĩnh vực đầy thách thức này.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh