Đại học Federation Australia triển khai mô hình hợp tác kết hợp học tập tại trường và nơi làm việc

MINH TÒNG - MINH TẤN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/10/2024, 11:57

(HTV) - Trường Đại học Federation Australia đã tổ chức Sự kiện cập nhật thông tin trường năm 2025. Đây là cơ hội giúp các đối tác, phụ huynh, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM tìm hiểu về cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn tại Úc trong tương lai

Đại học Federation Australia là đơn vị đầu tiên tại Úc triển khai mô hình hợp tác (Co-op) kết hợp giữa học tập tại trường và tại nơi làm việc. Thông qua Mô hình giáo dục hợp tác (Co-op) này, các chương trình thực tập có lương trong ngành sinh viên chọn sẽ được tích hợp vào quá trình học tập từ học kỳ thứ ba. Do đó, sinh viên không chỉ hoàn thành khóa học với kiến thức lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế trong ngành và tự tin khi chuyển từ đi học sang đi làm. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp, góp phần nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện cập nhật thông tin Trường Đại học Federation Australia năm 2025

Theo Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp QILT năm 2023, Fed Uni xếp top đầu ở Victoria - và thứ hai ở Úc - về việc làm toàn thời gian sau đại học; 95,3% sinh viên sau đại học đã tìm được việc làm toàn thời gian trong cùng lĩnh vực học với mức lương trung bình 94.500 đô la Úc.

Với bề dày kinh nghiệm giáo dục danh tiếng từ khi thành lập vào năm 1870, hiện nay Đại học Federation Australia có hơn 18.700 sinh viên trong nước và quốc tế, cùng 125.000 cựu sinh viên trên khắp nước Úc và toàn thế giới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
Đại thắng Mùa xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Đó không chỉ là là trang sử vàng chói lọi, mà còn là ngọn lửa dẫn đường, soi sáng hành trình dựng nước và giữ nước hôm nay.
(HTV) - Theo Reuters, giá vàng thế giới giảm hơn 1% khi những tín hiệu về việc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung hạ nhiệt làm giảm bớt nhu cầu trú ẩn an toàn.
(HTV) - Theo ghi nhận của HTV, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành...hàng nghìn người đã tập trung nhằm chờ đón các khối diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Hệ thống Metro TP.HCM đã ghi nhận hàng nghìn người dân từ khắp nơi vẫn đổ về trung tâm Thành phố, với lòng háo hức và niềm tự hào, để theo dõi buổi diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.