BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 40

Cùng vào bếp làm “Trà xoài thanh long đá xay”

Chương trình ““Bếp nhà mình” tiếp tục khám phá và chia sẻ công thức pha chế món mới mang tên “Trà xoài thanh long đá xay”.

Ca sĩ Kiều Oanh là khách mời của chương trình “Bếp nhà mình” trong tập phát sóng mới nhất. Quay trở lại với căn bếp quen thuộc, Kiều Oanh cùng MC Kha Ly giới thiệu đến quý khán giả món thức uống mới mang tên “Trà xoài thanh long đá xay”. 

Cùng làm “Trà xoài thanh long đá xay” với các thao tác đơn giản như sau: Pha trà túi lọc; Cắt xoài và thanh long thành từng khúc nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố, rót nước đường và cho thêm đá viên vào xay nhuyễn; Sau khi xay xong, rót hỗn hợp sinh tố vào nước trà đã pha rồi trộn đều và thưởng thức thành phẩm. 

Thức uống được thực hiện với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu, tạo nên hương vị mới lạ và thanh mát. Kha Ly chia sẻ: “Trà xoài thanh long đá xay chắc chắn sẽ là loại thức uống mà các bạn trẻ yêu thích. Nếu chỉ có xoài và thanh long thì đó chỉ là món sinh tố bình thường, nhưng khi cho thêm trà vào uống rất ngon và lạ miệng”. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang