Giai điệu thanh xuân - Tập 13

Cùng Thanh Ngọc - Dee Trần "Nhớ ơn thầy cô"

Trong tập 13 "Giai điệu thanh xuân", ca sĩ Thanh Ngọc cùng đàn em Dee Trần đã đưa khán giả về một thời áo trắng với những ca khúc học đường đầy cảm xúc.

Sau một thời gian tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ, ca sĩ Thanh Ngọc đã có những bước chuyển mình để trở lại với âm nhạc. Ở tuổi 40, Thanh Ngọc vẫn trẻ trung và ngày càng nhuận sắc. Đến với Giai điệu thanh xuân, nữ ca sĩ đã có dịp kể về những kỷ niệm đẹp, vừa hài hước thuở học trò của mình.

Thanh Ngọc vẫn trẻ trung với giọng ca đầy nội lực

Trong không gian mang màu ký ức, Thanh Ngọc đã mang đến chương trình ca khúc Những điều thầy chưa kể, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Thanh Sơn. Bài hát sâu lắng, chứa đựng bao cảm xúc về hình ảnh người thầy. Bên cạnh đó là ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, đưa khán giả trở về với những ngày thanh xuân tươi đẹp.

Cùng xuất hiện với Thanh Ngọc là giọng ca ngọt ngào Dee Trần. Chàng trai xứ Huế đã cùng chia sẻ với  Thanh Ngọc và MC Minh Xù những câu chuyện tuổi học trò của mình. Nhân dịp 20/11 sắp đến, nam ca sĩ đã cùng đàn chị Thanh Ngọc thể hiện ca khúc Nhớ ơn thầy cô, một bản hit về tình thầy trò của thế hệ 8X, 9X. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có cơ hội "khoe" chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc với hai ca khúc Chẳng nỡ xa thanh xuânChân tình.

Thanh Ngọc song ca cùng Dee Trần với "bản hit quốc dân" - Nhớ ơn thầy cô

Giai điệu thanh xuân - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh