BẾP NHÀ MÌNH – TẬP 31

Cùng Phạm Yến làm “Trà xoài đá xay”

Để biết thêm nhiều món ăn, thức uống thơm ngon, mới lạ, mời quý khán giả cùng thư giãn với không gian của “Bếp nhà mình” vào lúc 11g40 trưa Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7!

Diễn viên Phạm Yến là khách mời đồng hành cùng Kha Ly trong tập phát sóng tuần này. Dù 2 chị em đã biết nhau từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên phối hợp vào bếp, cùng nhau chế biến thức uống. 

Với các nguyên liệu như chanh, xoài, trà, chương trình mong muốn giới thiệu đến quý vị món “Trà xoài đá xay”. Như thường lệ, thức uống của “Bếp nhà mình” luôn dễ làm, không mất nhiều thời gian để thực hiện. 


Xay nhuyễn xoài và vắt 1 lát chanh vào sinh tố xoài là bước thực hiện đầu tiên. Chanh giúp màu sắc sinh tố xoài thêm đẹp mắt, không bị thâm. Đồng thời, Kha ly cũng cho thêm đá nhỏ và đường vào xay cùng xoài. Tiếp theo là rót trà đã pha ra ly, rót sinh tố và cho xoài cắt nhỏ vào để trang trí. 

Kha Ly và Phạm Yến tấm tắc khen ngon khi thưởng thức “Trà xoài đá xay”. Chắc chắn hương vị độc đáo của loại thức uống này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khán giả sau ngày dài làm việc mệt mỏi. 


Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm