CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN - TẬP 4

Cùng ngư dân Bình Thuận câu cá trên bè

Đến với “Cùng nhau nếm cả thế gian”, khán giả không chỉ được “nếm” về ẩm thực mà còn về văn hóa. Trong tập 4, MC Hoàng Phi cùng ngư dân tham gia những hoạt động thú vị như câu cá trên bè, nấu ăn…

Anh Văn Thống - ngư dân ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã hướng dẫn Hoàng Phi cách câu cá trên bè, đồng thời chia sẻ thông tin về các loại cá biển. Trong chuyến ra khơi, Hoàng Phi được trải nghiệm câu cá và bơi lội ngắm nhìn những đàn cá đủ màu sắc. Hoạt động trên bè khiến anh chàng thích thú. Đây cũng là cơ hội vừa hòa mình vào thiên nhiên vừa câu cá giải trí, qua đó tạm gác lại những áp lực trong công việc thường ngày và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. 

Đối với nam MC: “Các bạn đi ra tiệm mua cá về ăn chỉ thấy ngon 7 phần thôi, còn chính tay mình bắt cá mang thành phẩm về như thế này cảm giác rất tuyệt vời. Mình thấy rất may mắn khi được cùng anh Thống ra bè thu hoạch cá nâu, cá bớp…”. Ngoài ra, những ngư dân tại vùng biển đã cùng Hoàng Phi nấu cơm và thưởng thức các món cá chiên, cá kho, canh cá mang hương vị tươi ngon đậm đà. 


“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Nha Trang