Bếp nhà mình - Tập 4

Cùng Kim Nhã làm “Thuyền chuối” độc đáo

Chương trình “Bếp nhà mình” tuần này với sự xuất hiện của hai diễn viên trẻ tài năng Lâm Thắng và Kim Nhã, sẽ truyền cảm hứng cho quý khán giả vào bếp thực hiện một món tráng miệng đặc sắc mang tên “Thuyền chuối”.

Diễn viên Lâm Thắng làm khó Kim Nhã khi yêu cầu cô đoán tên món ăn liên quan đến ghe, thuyền. Với những nguyên liệu trên bàn, Kim Nhã cho biết đó là món sữa chua trái cây. Nhưng Lâm Thắng lại bật mí món tráng miệng được thực hiện trong chương trình mang tên “Thuyền chuối” - một món ăn mới lạ vừa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe vừa giúp đẹp da khiến Kim Nhã vô cùng hào hứng. 

Với công thức đơn giản, “Thuyền chuối” được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài bước: Đầu tiên cắt đôi trái chuối theo chiều dọc và xếp lên đĩa, tiếp theo rưới sữa chua Hy Lạp lên bề mặt chuối, rồi rải trái cây xắt hạt lựu lên phía trên sữa chua (bao gồm xoài, bơ, lựu), cuối cùng rải các loại hạt ngũ cốc và rưới một ít mật ong lên bề mặt món ăn. Vậy là món tráng miệng đặc sắc đã được hoàn thành. 

Lâm Thắng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh biết đến công thức chế biến sữa chua Hy Lạp với trái cây mới lạ, thơm ngon và đẹp mắt như vậy. Đối với Kim Nhã, khi ăn riêng các nguyên liệu như sữa chua, trái cây hay ngũ cốc sẽ dễ bị ngán và đơn điệu, hương vị không đặc biệt, còn khi kết hợp chúng lại với nhau thành một món ăn hòa quyện thì hương vị lại mới lạ và đặc sắc hơn nhiều. Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ cũng chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi lần đầu đến với Bếp nhà mình và biết thêm một món ăn ngon độc đáo. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”