BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 87

Cùng Hữu Đằng pha chế món nước ép độc đáo

Mỹ Linh và Hữu Đằng cùng pha chế nước ép làm từ các loại trái cây, rau củ như thơm, táo, cà rốt và gừng trong chương trình “Bếp nhà mình”.

Thơm, cà rốt, táo xanh và gừng là các nguyên liệu nhiều vitamin cũng như khoáng chất tốt cho sức khỏe. Công thức chế biến được Mỹ Linh chia sẻ là: Cắt thơm, táo, cà rốt thành từng khúc nhỏ; Thái 4 lát gừng mỏng; Cho cả 4 nguyên liệu này vào máy ép lấy nước; Cho đá viên vào ly rồi rót nước ép ra ly là hoàn thành. Cách làm nhanh gọn và đơn giản, chỉ với vài thao tác là khán giả có thể thưởng thức nước ép tươi ngon, bổ dưỡng. 

Món nước ép này là sự kết hợp độc đáo của các loại trái cây, rau củ. Ngoài công dụng tốt của thơm, cà rốt và táo xanh, gừng cũng là một loài thực vật có nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp chống bệnh cúm, cảm lạnh thông thường, chống cảm giác buồn nôn, giảm lượng đường trong máu và giảm các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang