Bếp nhà mình - Tập 14

Cùng “Bếp nhà mình” chế biến sinh tố Hawaii độc đáo

Chương trình “Bếp nhà mình” chào đón sự trở lại của nữ diễn viên Phương Hằng, với nhiệm vụ là người bạn cùng MC Mai Phương chế biến sinh tố Hawaii đặc sắc.

Phương Hằng chia sẻ, lần này đến với chương trình cô không còn cảm thấy bỡ ngỡ, vì cô đã có cơ hội trổ tài thực hiện nhiều thức uống trong những lần trước. Thấy nhiều nguyên liệu hấp dẫn được chuẩn bị trên bàn, Phương Hằng khá hồi hộp và háo hức với thức uống mới lạ trong tập phát sóng này. 

Nguyên liệu làm sinh tố Hawaii bao gồm: Cam, chuối, xoài, phúc bồn tử, sữa chua dâu, dâu, nước cam… Đầu tiên, Mai Phương và Phương Hằng xay nhuyễn cam, chuối, xoài và một chút nước cam, một ít đá, tạo thành hỗn hợp màu vàng đẹp mắt. Tiếp đến, Mai Phương xay lần thứ hai với chuối, việt quất, dâu và sữa chua dâu, tạo thành hỗn hợp màu hồng tím. Sau đó, cô đổ sinh tố màu hồng tím ra ly, rồi rưới thêm phần sinh tố màu vàng lên trên và làm ngược lại. Bước cuối cùng là trang trí với dâu, việt quất và thơm. 

Chỉ mất 5 phút, Bếp nhà mình đã chế biến xong hai ly sinh tố Hawaii màu sắc rực rỡ. Phương Hằng cho rằng, cả người lớn và trẻ em đều thích loại thức uống này bởi nhìn không chỉ bắt mắt mà còn rất ngon miệng. Bên cạnh đó, cô cảm thấy thích nhất món sinh tố này so với những món cô đã từng chế biến trong chương trình vì đây là loại thức uống được thực hiện kỳ công nhất. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang