2 ngày 1 đêm - Tập 4

Cris Phan "rơi nước mắt" vì một câu nói của Trường Giang

Chuyến đi thanh xuân tại Đà Lạt tiếp tục với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, tập 4 tiết lộ những tình tiết “đầy bất ngờ” tiếp theo tại Đà Lạt với khách mời nữ xinh đẹp - Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào.

Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào trong tập 4

Mặc dù là lần đầu tiên bắt tay làm một MV ca nhạc cùng Kiều Minh Tuấn, Ly Ly nhưng Trường Giang rất tự tin. Ngay từ lúc bắt đầu, Trường Giang đã có những phút bàn luận đường dây với Kiều Minh Tuấn và Ly Ly rất chuyên nghiệp. Những cú máy và khoảnh khắc được sắp xếp rất gọn gàng, dứt khoác. 

Trong buổi công chiếu MV, cả ba đội chơi đã có những shoot hình thảm đỏ “có một không hai”, chỉ có tại Thanh Xuân Cinema của "2 ngày 1 đêm". Mặc dù Cris Phan đã đụng hàng trang phục “pijama” thảm đỏ của Ngô Kiến Huy, nhưng visual của đội Cris Phan – Jun Vũ – hieuthuhai quả thật “cân mọi đấu trường nhan sắc của chương trình". 

Bữa ăn tối với không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng tại thôn Lũng Kẻng đã làm cho dàn cast và khách mời có rất nhiều thời gian để “chill cùng nhau”. Câu chuyện Trường Giang khơi mào đã mang rất nhiều ký ức ùa về khiến Cris Phan ngẹn ngào, rơi nước mắt. Jun Vũ, Ly Ly, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy cũng rơm rớm.

Các thành viên rơm rớm vì câu chuyện của Trường Giang

Một nhiệm vụ "tuyệt mật" đã được giao cho Cris Phan và Jun Vũ. Cả hai đã leo lên đồi trong đêm tối để tìm món đồ gì đó với tiếng gió, tiếng hú bên tai. Không biết hieuthuhai và những người khác đang làm gì, hoặc có khả năng đã bị ê-kíp đưa vào một khu vực nào khác trên đổi để thực hiện một nhiệm vụ khác để có được chỗ ngủ êm ấm. Nhiệm vụ khó khăn này có lẽ sẽ làm Dương Lâm và Ngô Kiến Huy sợ hãi chăng?

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết  và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 4.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm