2 ngày 1 đêm - Tập 14

Cris Phan bị "chấn thương" khi xả thân vì đội nhà

Chặng Ninh Bình đã đến những giờ phút cuối cùng, sau một ngày lên hang vào động, dàn cast 2 được “tắm mát” bằng những trái bóng nước. Những cú né “thần sầu” mở màn cho một trận quyết liệt sắp diễn ra.

Thử thách "bóng nước" của dàn cast

Dưới không khí cổ kính tại Cố đô Hoa Lư, lấy ý tưởng từ lễ hội nổi tiếng Trường Yên – một tập trận Cờ Lau sắp diễn ra dưới ánh nắng gay gắt của không khí buổi trưa. Cặp đối thủ đầu tiên như dự đoán của khán giả vì đã có mối "hận thù riêng” từ trước, Thúy Ngân ngay lập tức thách đấu Ngô Kiến Huy. Tiếng còi báo hiệu bắt đầu trận đấu, Ngô Kiến Huy gây “xao lãng” khi kéo Thúy Ngân nhảy điệu “lam - ba - đa”, còn cản trở không cho cô leo lên cầu khỉ.

Trận quyết đấu đang “căng thẳng” hơn bao giờ hết, Thúy Ngân “chơi xấu” cắn vào chân “chàng Bắp” làm anh chàng la lên trong đau đớn. Sau một hồi cạnh tranh “bất lực”, cả hai đối thủ thống nhất bằng cách vô cùng “văn minh” chính là oẳn tù tì quyết định ai sẽ là người bắt đầu trước. Sau 3, 4 lần kiên trì quyết liệt thì chàng Bắp đã chiến thắng trong sự thán phục của các thành viên còn lại. 

Khi nhìn các chướng ngại của Tập trận Cờ Lau, Kiều Minh Tuấn “đắn đo” vì vừa trải qua cuộc phẫu thuật ruột thừa nên vết mổ còn khá mới, sợ rằng sẽ “bung chỉ” gây đau đớn cho mình. Và cái gì đến cũng sẽ đến, cặp đối thủ Kiều Minh Tuấn “đối đầu” Cris Phan bước lên sàn đấu. Kiều Minh Tuấn không ngừng rên rỉ vì đau, tiếng khóc than "chấn động" trời xanh của anh gây nên một trận cười “sang chấn” cho cả hai đội. Sau trận đấu khốc liệt, Kiều Minh Tuấn lăn ra “khóc than” tay ôm vết mổ, Ngô Kiến Huy nghi vấn vết mổ đã bị “động” cần gọi y tế hỗ trợ. Ai mà có ngờ, Lâm Đồng Nai lại “sơ hở là diễn” khi nhập vai bác sĩ “may lại vết thương”.

Các thành viên lo lắng cho chấn thương của Cris Phan

Cris Phan lăn xả hết mình mặc cho cơ thể có phần “mong manh”, hì hục cưỡi “chiến mã” không ngừng cật lực cố gắng hoàn thành cuộc đua để giữ lại một chút “tôn nghiêm” cho cả đội. Khi trông thấy Cris có phần đã quá sức Lê Lâm lo lắng chạy về phía Cris Phan động viên anh về đích khi chỉ còn một chút nữa là hoàn thành trận đấu, dù thua cũng thua trong “vinh quang”. 

Thử thách mất sức này dường như đã vắt kiệt sực lực của Cris Phan, anh nằm ngửa ôm chân do bị đập đầu gối khi đi qua vòng chướng ngại vật. Đối với chương trình thực tế, thì chấn thương là điều khó tránh khỏi nhưng cả dàn cast vẫn rất lo lắng chạy lại, người che nắng người xoa bóp... Mãi đến một lúc sau, Cris Phan mới có thể ổn định ngồi lên ghế trong ánh nhìn đầy lo toang của cả đội. 

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương