Bạn muốn hẹn hò - Tập 128

Cô gái nén nỗi đau dắt mẹ già và con trai tìm duyên mới

Tập 128 là màn kết duyên của anh Nguyễn Đức Hoàng (38 tuổi) và chị Tống Thị Phương Thảo (29 tuổi). Đứng trước người mẹ đơn thân với câu chuyện quá khứ xúc động, liệu anh Hoàng có đồng ý trở thành người sẽ che chở cho mẹ con chị Thảo?

 Anh Nguyễn Đức Hoàng - Tống Thị Phương Thảo

Anh Đức Hoàng hiện sinh sống ở Bình Dương và làm việc trong một hãng xe ô tô. Điểm mạnh của anh là dám làm - dám chịu, nhanh lẹ và thích nấu ăn. Khuyết điểm của anh là hễ đói bụng thì sẽ khó chịu. 

Chị Phương Thảo cũng đang sinh sống tại Bình Dương và là một nhân viên tư vấn tài chính. Chị là một người hòa đồng - hoạt bát. Chị cho rằng khuyết điểm của mình là quá thích sạch sẽ. Nếu chị thấy nhà cửa bề bộn sẽ khó chịu và ưa càm ràm. Chị cũng sống khá nội tâm và hay tự khóc một mình.

Anh Đức Hoàng đã có ba mối tình trải qua chín năm yêu đương. Chị Thảo tâm sự chị hiện tại đang là mẹ đơn thân và sống riêng cùng con trai. Bởi vì mối tình sâu đậm nhất của chị cũng chính là chồng, nhưng bốn năm trước anh gặp tai nạn và qua đời. Câu chuyện của chị đã khiến mọi người cảm động, "bà mối" Ngọc Lan đã trao cho chị Thảo một cái ôm xem như là lời động viên và chia sẻ dành cho chị.

 Anh Hoàng rất hiểu cho tình cảnh của chị Thảo

Sau khi nghe chuyện của chị Thảo, anh Hoàng cho rằng một người phụ nữ đã từng trải như chị rất tốt. Nếu lỡ sau này cả hai đến với nhau mà không có con, thì ít nhất vẫn có con trai của chị Thảo làm cầu nối yêu thương cho gia đình. Câu trả lời của anh đã khiến "ông mai - bà mối" ấm lòng thay cho chị.

Anh Đức Hoàng và mẹ đơn thân xinh đẹp Phương Thảo có đến được với nhau hay không? Mời khán giả xem tập 128: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm