Bạn muốn hẹn hò - Tập 103

Cô gái chia tay bạn trai vì nhà "không có wifi"

Tập 103 là màn kết duyên của anh Trần Doãn Trinh (29 tuổi) và chị Lê Thị Bích Dung (25 tuổi). Chị Dung thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, độc lập và không muốn phụ thuộc bạn trai quá nhiều. Liệu nhà gái có phù hợp với anh Trinh?

Anh Trần Doãn Trinh - chị Lê Thị Bích Dung

Chị Bích Dung đến từ Phan Rang, hiện chị đang kinh doanh lĩnh vực thời trang nữ. Ưu điểm của chị Dung là nhạy bén trong kinh doanh, nấu ăn ngon, giao tiếp tốt và tự tin. 

Anh Doãn Trinh đến từ Hà Tĩnh, hiện anh đang làm trợ lý Giám đốc cho một công ty ở TP. Hồ Chí Minh. Ngược lại với chị Dung, khuyết điểm của anh Trinh là ít nói và hơi nhút nhát. Còn điểm mạnh của anh là nhanh nhẹn trong công việc và ga lăng.

Mối tình thứ hai của anh Trinh kết thúc vì người yêu bỏ đi nước ngoài và không chọn anh. Còn mối tình thứ hai của chị Dung quen nhau hơn ba năm, nhưng địa thế nhà bạn trai không thuận tiện cho công việc của chị. Bởi vì ngoài bán quần áo chị còn phải livestream hàng ngày, mà nhà anh chàng không... bắt wifi được nên họ chia tay.

Cả hai có sự khác biệt trong cách sống và tiêu chí chọn người yêu

Nguyên nhân chia tay của chị Dung khiến "ông mai" Quyền Linh và "bà mối" Ngọc Lan tranh cãi ngay trên sóng truyền hình. Quyền Linh không chấp nhận lý do này nhưng MC Ngọc Lan cho rằng đây là vấn đề của nhà mạng, hơn nữa nhà của chàng trai ở quá xa trung tâm. Thế là MC Quyền Linh đành phải chịu thua.

Mẫu bạn trai lý tưởng của chị Dung là một người đàn ông đủ chín chắn, biết quan tâm gia đình và chia sẻ công việc với chị. Chị là người phụ nữ có lối suy nghĩ và sống theo phong cách hiện đại. Còn anh Trinh muốn một cô người yêu thuộc mẫu phụ nữ truyền thống. 

Liệu họ có thể đến được với nhau? Mời khán giả xem tập 103: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm