Studio H9 - Mùa 10 - Tập 23

Cindy Thái Tài và câu chuyện người khai phá

Là người khai phá trong lĩnh vực Chuyên gia trang điểm (Makeup artist) và Training catwalk (Đào tạo kỹ thuật catwalk), Cindy Thái Tài là tên tuổi được lòng giới nghệ thuật nhiều năm qua. Chị đã có những tâm tình cùng "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Cindy Thái Tài

Cindy Thái Tài từ lâu đã tạo dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo người mẫu. Được xem là người tiên phong khai phá nên phong cách trang điểm độc đáo, phá cách so với trào lưu đương đại, chị đã phải đối diện với nhiều thử thách. Bước ra khỏi vùng an toàn và tạo nên xu hướng mới cũng giống như lội ngược dòng nước đang chảy, rất cần sự kiên trì và bản lĩnh. Và Cindy Thái Tài đã làm được điều đó.

Ở lĩnh vực đào tạo catwalk cũng tương tự. Cindy Thái Tài đã thực sự tạo nên một thế hệ người mẫu mới, đầy bản lĩnh và tài năng, mà siêu mẫu Xuân Lan là một trong số đó. Có thể thấy, những học trò đầu tiên của Cindy đã ít nhiều tạo dấu ấn trong làng người mẫu cũng như những cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam thời bấy giờ.

Nhắc về niềm đam mê của bản thân, Cindy Thái Tài không khỏi say sưa. Chị kể lại, khi còn ở thân hình của một người đàn ông, Cindy đã ấp ủ niềm đam mê ca hát. Tuy nhiên, khi đó, chị vẫn chưa đủ tự tin. Cho đến khi đã thay đổi trở thành người phụ nữ và sống cuộc đời mình mong muốn, Cindy đã nhận được cơ hội để bước lên sân khấu âm nhạc. Chị chia sẻ, dù ở lĩnh vực nào, ca hát hay đào tạo, chị vẫn luôn dành trọn mọi tâm huyết và nỗ lực để vượt mọi trở ngại và khó khăn để tạo nên những giá trị cho cuộc đời mình.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh