Sân khấu đầu tiên

Chuyện tình đẹp như thơ của anh chồng mê ca hát dành cho vợ

"Sân khấu đầu tiên" kỳ này kể về chuyện tình 16 năm đẹp như thơ của anh chàng "mê hát' và vợ. Bên cạnh đó, khán giả không khỏi xúc động trước tình cảm chị em giữa những người không cùng huyết thống.


Anh Linh Phong nắm chặt tay vợ tại "Sân khấu đầu tiên"

"Sân khấu đầu tiên" đang được phát sóng lúc 22g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Kỳ này, khán giả HTV có dịp lắng nghe câu chuyện của một ca sĩ trẻ hát tri ân người chị không cùng huyết thống nhưng luôn bao dung, giúp đỡ cô trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng chia sẻ câu chuyện của một người đàn ông hát ca khúc do chính mình sáng tác để nói lời yêu thương, cảm ơn tới bạn đời vì đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trong hơn 10 năm bên nhau. 


Chị Dương Ánh và "Lỡ hẹn với dòng lam" để thay lời tri ân gửi đến người chị đã dìu dắt mình

Trong cuộc trò chuyện đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường đã có dịp gặp gỡ ca sĩ Dương Ánh và lắng nghe những tâm sự của chị. Con đường theo đuổi ca hát của chị gặp nhiều khó khăn, những lúc buồn, tự ti và tự trách bản thân chưa đủ tốt, Dương Ánh luôn được chị Ngọc Hoa - người đã phát hiện giọng hát và dìu dắt cô phát triển – động viên, giúp đỡ.

Để tri ân người chị không cùng huyết thống nhưng luôn đồng hành với mình, chị Dương Ánh quyết định hát “Lỡ hẹn với dòng lam” của tác giả Thái Học. Được biết, đây chính là ca khúc mà chị từng thể hiện không trọn vẹn trong một đêm nhạc do chị Ngọc Hoa tổ chức. Hát tặng người chị thân thiết, Dương Ánh bật khóc nói lời tri ân và mong muốn cả hai sẽ tiếp tục đồng hành, thăng hoa với âm nhạc và thỏa đam mê nghệ thuật. 


Khán giả hẳn không kìm được nước mắt trước những tâm sự mà anh Linh Phong gửi cho vợ

Tình cảm chân thành giữa những người xuất hiện trong “Sân khấu đầu tiên” luôn làm người xem cảm thấy ấm áp. Không chỉ câu chuyện của chị Dương Ánh mà tiết lộ của nhân vật thứ hai, anh Linh Phong, cũng khiến khán giả không khỏi xúc động. Anh Linh Phong muốn hát tặng bạn đời vì đã có 16 năm đồng hành, cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, ngày thường, anh vẫn nấu cơm, chăm lo cho các con, dùng hành động thực tế để thể hiện tình cảm với vợ. Tuy nhiên, khi thấy ý nghĩa của “Sân khấu đầu tiên”, anh quyết định tham gia. Anh kể: Tôi lớn lên vốn không trọn vẹn tình cảm cha mẹ, từ nhỏ đã phải vất vả kiếm sống. Tôi yêu Ngọc Thủy từ lúc còn khó khăn và cô ấy vẫn luôn chờ đợi tôi.

Vừa tâm sự, anh vừa khóc nghẹn vì tự trách bản thân không thể cho vợ một hôn lễ trọn vẹn như nhiều người phụ nữ khác. Đứng trên sân khấu, anh Linh Phong quyết định hát ca khúc "Thương em" do chính mình sáng tác và trở thành người đàn ông đầu tiên đến chương trình để hát tặng vợ. 

"Sân khấu đầu tiên" - 22g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình