Chuyện nhà chưa tỏ - Tập 1

“Chuyện nhà chưa tỏ” mùa đầu tiên lên sóng HTV7

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.

MC Trần Anh Huy và Đàm Phương Linh dẫn dắt đầy duyên dáng 

Thông qua những tình huống của chương trình, khách mời có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình đối với từng trường hợp cụ thể. Khán giả xem truyền hình cũng có thể đưa ra những suy luận về những mệnh đề mà chương trình đưa ra. 

Chương trình gồm 3 vòng thi mang tên “Chuyện nhà tôi đó!”, “Chuyện to chuyện nhỏ” và “Chuyện nhà chưa tỏ”. 2 đội chơi cùng vượt qua những thử thách của chương trình. Đội chiến thắng nhận giải thưởng 10 triệu đồng, đội còn lại nhận giải thưởng 7 triệu đồng.

Số điểm tương ứng trong khảo sát 100 người của chương trình

Với chủ đề của tập đầu tiên “Phụ nữ là để yêu thương”, liệu đội của diễn viên Hạnh Thảo và MC Thảo Tây hay đội của diễn viên Bảo Bảo và diễn viên Trung Tín giành chiến thắng chung cuộc? 2 đội chơi “Song Thảo làm chao đảo các anh” và “Bảo Tín làm luýnh quýnh các nàng” hào hứng khởi động vòng chơi đầu tiên. 

Với vòng “Chuyện nhà tôi đó!”, trên sân khấu, các diễn viên thể hiện một tình huống đời thường khi người vợ về nhà mẹ ruột của mình để tâm sự về cuộc hôn nhân đang sắp rơi xuống “bờ vực” đổ vỡ. Câu hỏi được đưa ra là “Hân sẽ quyết định như thế nào về cuộc hôn nhân này?”. 

Qua 3 vòng thi, đội nào giành chiến thắng? 

Hạnh Thảo chia sẻ, Hân nên “xuống nước” và nói chuyện rõ ràng với người chồng để 2 người hiểu nhau hơn. Theo ý kiến của Thảo Tây, người vợ đã phải chịu đựng một khoảng thời gian rồi mới đưa ra quyết định về nhà mẹ như vậy. Thế nên, Thảo Tây “khuyên” cô gái nên chấm dứt cuộc hôn nhân. Bảo Bảo cùng ý kiến với Thảo Tây, còn Trung Tín lại đồng ý với Hạnh Thảo. Cuối cùng, cả 2 đội cùng trả lời “Hân nên ly hôn với chồng”. Đây cũng là ý kiến đạt số điểm cao nhất trong khảo sát 100 người. 

Trong vòng tiếp theo “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội tham gia trò chơi vận động đoán tên bài hát mang tên “Đi tìm khoảng trống”. Song Thảo tạm dẫn trước đội Bảo Tín với 40 điểm. Liệu qua vòng cuối cùng “Chuyện nhà chưa tỏ”, đội Bảo Tín có thể “lật ngược tình thế” hay Song Thảo tiếp tục giành chiến thắng? Cùng theo dõi tập 1 chương trình “Chuyện nhà chưa tỏ”! 

Chương trình “Chuyện nhà chưa tỏ” được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Bạch Dương