Tiền đạo 41 tuổi Zlatan Ibrahimovic đã có mặt trong buổi tập nhẹ mở đầu chiến dịch vòng loại Euro 2024 của đội tuyển Thụy Điển. Trải qua 3 đợt phẫu thuật, Ibra cho biết anh đang phục hồi tốt và đã sẵn sàng cho trận mở đầu gặp tuyển Bỉ cuối tuần này.
Tiền đạo trụ cột của đội tuyển Nauy Erling Haaland không thể tham gia hai trận đấu vòng loại Euro 2024 sắp tới, do chấn thương ở trận đấu cuối tuần qua với Manchester City.
Các đội tuyển quốc gia châu Âu đã tập trung để chuẩn bị cho lượt trận vòng loại Euro 2024. Tiền đạo Paris St Germain Kylian Mbappe vừa chính thức trở thành thủ quân tuyển Pháp, kế nhiệm vai trò của Hugo Lloris đã chia tay đội tuyển hồi tháng 1/2023.
Đội tuyển Anh cũng tập trung đợt đầu tiên sau WC 2022, bắt đầu tập luyện trên sân St. George Park cho những trận đấu vòng loại Euro với Italia và Ukraine mà không có các trụ cột Marcus Rashford, Mason Mount và thủ môn Nick Pope do đang dính chấn thương.
Nằm trong chuỗi hoạt động trước thềm giải Miami Open thuộc hệ thống ATP Masters 1000, nhiều tay vợt hàng đầu đã tham gia vào hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân địa phương ở thành phố này.
Cuộc đua Volta a Catalunya ở Tây Ban Nha đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ xe đạp thế giới. Năm nay, với sự vắng mặt của 2 tay đua mạnh Tadej Pogacar và Jonas Vingegaard, Primoz Roglic nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.
Giữa tuần này, loạt trận vòng loại Euro 2024 sẽ đồng loạt diễn ra trên các sân cỏ Châu Âu. Trong đó đáng chú ý chính là màn đối đầu giữa Pháp và Hà Lan ở bảng B. Hiện tại, các đội tuyển đã hội quân để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch này.
Cựu tiền đạo Rudi Voeller đã có màn ra mắt trên cương vị Giám đốc bóng đá của Liên đoàn bóng đá Đức. Đây là một phần trong kế hoạch cải tổ của bóng đá Đức, sau những giải đấu đáng thất vọng gần đây.
Trong tuần này, các giải bóng đá vô địch quốc gia sẽ tạm nghỉ, nhường chỗ cho loạt trận đấu giao hữu quốc tế, và đặc biệt là vòng loại Euro 2024. Với 1 số đội tuyển, đây còn là dịp để họ ra mắt những nhân sự mới trên băng ghế chỉ đạo.
Vào ngày 23/3/2023, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu chính thức dưới sự cầm quân của HLV Philippe Troussier, tham dự giải U23 Cúp Doha, Qatar 2023. Hiện U23 Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Doha, hướng đến trận đấu đầu tiên gặp U23 Iraq.
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm 50 tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu, 50 công trình tiêu biểu, 50 sự kiện hoạt động tiêu biểu.
(HTV) - Trung Quốc vừa triển khai máy ATM tái chế vàng đầu tiên ở thành phố Thượng Hải. Đây là thiết kế của tập đoàn Kinghood.
(HTV) - Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài sâu bướm có thói quen thu thập xương của con mồi và khoác chúng lên mình. Mục đích nhằm ngụy trang tránh kẻ thù.
(HTV) - Vận động viên người Nga Sergei Boytsov vừa xác lập cột mốc mới trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Đó là chơi bóng bàn ở độ cao 2.450 mét, trên sàn thi đấu treo lơ lửng dưới khinh khí cầu.
(HTV) - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa tổ chức hội thảo tiếp thu ý kiến về 8 dự án luật tư pháp, trong đó 5 dự kiến được trình Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9, bao gồm Bộ luật Hình sự, Tố tụng Hình sự, Dân sự, Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân.
(HTV) - Một sĩ quan quân đội cấp cao của Nga đã thiệt mạng do bom xe vào ngày 25/4.
(HTV) - Dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất và đón chào 49 năm thành lập quận, nhiều hộ cận nghèo quận Bình Thạnh đã nhận được hỗ trợ sinh kế và quà an sinh từ địa phương.