Chương trình "Serie A - Chọn gì đây?" - Số 8 được phát sóng vào thứ Bảy (11/11/2023) lúc 8g35 trên kênh HTV9 và 10g trên kênh HTV Thể thao. Mời quý khán giả đón xem!
Trận đấu giữa Lazio và Roma được phát sóng trực tiếp lúc 0 giờ thứ Hai (13/11/2023) trên kênh HTV9, HTV Thể thao và ứng dụng HTVC. Mời quý khán giả đón xem!
Trận đấu giữa Juventus và Cagliari được phát sóng trực tiếp lúc 0 giờ Chủ nhật (12/11/2023) trên kênh HTV9, HTV Thể thao và ứng dụng HTVC. Mời quý khán giả đón xem!
Trận đấu giữa Inter và Frosinone được phát sóng trực tiếp lúc 2g45 thứ Hai (13/11/2023) trên kênh HTV9, HTV Thể thao và ứng dụng HTVC. Mời quý khán giả đón xem!
Tại lượt trận vòng bảng đấu trường AFC Champions League, tiền đạo Chanathip Songkrasin dù lập cú đúp, nhưng không thể giúp Pathum United có điểm trước đội bóng cũ của anh là Kawasaki Frontale.
Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi”, sáng 8/11, 15 câu lạc bộ bóng bàn tham gia tranh tài trong Hội thao người cao tuổi 2023 tại CLB bóng bàn Lê Quý Đôn, Quận Phú Nhuận.
Trước khi bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch Futsal Cúp Quốc gia 2023, CLB futsal Sahako đã có buổi tập làm quen sân Lãnh Binh Thăng.
Sáng 8/11, sau hai ngày thi đấu vòng loại, Giải Quần vợt trẻ quốc tế TP.HCM ITF J.30 đã bước vào vòng đấu chính. Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt trẻ tiềm năng đến từ các quốc gia trong khu vực.
Rạng sáng 9/11, hai đại diện của Giải Ngoại hạng Anh là Manchester United và Arsenal ra sân tại vòng bảng UEFA Champions League, trong bối cảnh cả hai đang trải qua khoảng thời gian khó khăn ở đấu trường trong nước.
Tài năng trẻ được cho mượn từ Bayern Munich Arijon Ibrahimovic là người đã góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của Frosinone trước Empoli, giúp đội nhà tiệm cận nhóm nửa trên bảng xếp hạng, trong khi Empoli vẫn dậm chân ở nhóm cầm đèn đỏ.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Đoàn Thủ đô Viêng Chăn, Lào đến chào xã giao và trao đổi về Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Viêng Chăn và TP.HCM.
(HTV) - Sáng nay 30/4/2025, tròn nửa thế kỷ kể từ ngày non sông liền một dải, TP.HCM - nơi ghi dấu thời khắc lịch sử - đã rực rỡ cờ hoa trong Lễ kỷ niệm trọng thể 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Giải quyết làn sóng bài Do Thái trong các trường đại học Mỹ là một trong những ưu tiên của chính quyền Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, Harvard chống lại nỗ lực này bằng đơn kiện lên tòa liên bang, được đông đảo các trường khác ủng hộ.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.