NBA là một trong những giải thể thao ghi nhận nhiều kỷ lục nhất về các chỉ số chuyên môn của cầu thủ và các CLB. Một kỷ lục vừa được ghi nhận khi Detroit Pistons chìm sâu trong khủng khoảng với thất bại thứ 27 liên tiếp, sau trận thua trước Brooklyn Nets.
Giải Saudi Pro League tiếp tục kịch tính với sự cạnh tranh giữa các đội trong nhóm dẫn đầu. Đã có 3 cú đúp được ghi trong trận đấu giữa Al-Nassr và Al- Ittihad, trong đó có sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo và Sadio Mane.
FIFA vừa cảnh cáo Liên đoàn Bóng đá Brazil có thể bị cấm tham gia tất cả các giải bóng đá từ đội tuyển cho đến cấp CLB. Lời cảnh báo trên được đưa ra sau vụ việc bổ nhiệm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Brazil Ednaldo Rodrigues và các thành viên trong CBF.
Vòng 8 V-League, vòng đấu cuối cùng trong năm 2023 của giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam đã chứng kiến những kết quả khá bất ngờ. Được đánh giá nhỉnh hơn nhưng CLB TP.HCM đã phải nhận trận thua đầu tiên trên sân nhà mùa này trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Chiều 27/12, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Giải Futsal TP.HCM mở rộng 2023 đã tiếp tục diễn ra các trận bán kết. Đội bóng mạnh nhất của Futsal Việt Nam, Thái Sơn Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước đại diện đến từ Thái Lan.
Giải Lân - Sư - Rồng Quận 5 mở rộng lần thứ VI - Cúp Chợ Lớn - HTV 2024 được tổ chức vào ngày ngày 12/1, 13/1 và 14/1/2024 tại công viên Văn Lang. Giải đấu sẽ được phát sóng trên các hạ tầng của HTV.
Từ năm 2003, Lân - Sư - Rồng không còn đơn thuần là một bộ môn biểu diễn nghệ thuật dân gian mà đã dần trở thành bộ môn thi đấu thể thao chuyên nghiệp theo hệ thống của quốc tế. Do đó, sức hấp dẫn của bộ môn này ngày một được nâng tầm và lan rộng.
Denver Nuggets nối dài mạch thắng lên 5 trận, trong khi vận động viên xuất sắc nhất NBA Joel Embiid trải qua ngày lễ Giáng sinh không vui khi phải ngồi nhà do chấn thương mắt cá chân.
Cựu số 1 thế giới Naomi Osaka đã đặt chân đến Australia ngay vào ngày nghỉ lễ Giáng sinh, sẵn sàng trở lại cho mùa thi đấu mới, mà mục tiêu chính là Australian Open.
Trong lễ công bố giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam lần II năm 2024 diễn ra tại TP.HCM. Báo Thanh niên - đơn vị tổ chức giải cho biết, có 64 trường đại học, cao đẳng, học viện đã đăng ký tham dự, nhiều gấp rưỡi so với lần đầu tiên tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Thị trường trong nước ghi nhận phiên quay đầu giảm của vàng miếng SJC, trong khi giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều, giá xăng dầu thế giới bất ngờ giảm do xung đột giữa Iran và Israel đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng nhưng có thể giảm thiểu nếu mỗi cá nhân có ý thức thay đổi thói quen.
(HTV) - Quân đội Israel thông báo máy bay chiến đấu của họ đã thực hiện hơn 80 cuộc không kích vào các mục tiêu ở Tehran trong đêm 15/6. Các mục tiêu này bao gồm trụ sở Bộ Quốc phòng Iran và kho lưu trữ vật liệu hạt nhân.
(HTV) - Triển lãm hàng không "Le Bourget" vừa chính thức khai mạc tại Thủ đô Paris của Pháp. Đáng chú ý, năm nay, hãng Boeing của Mỹ không tham dự sự kiện này.
(HTV) - Tại Thủ đô Kiev, Ucraina, một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật khổng lồ đang thu hút sự chú ý. Khi tiếp cận, người xem sẽ nghe thấy những âm thanh rùng rợn gợi nhớ tiếng pháo, tiếng nổ, máy bay không người lái và xe quân sự.
(HTV) - Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học California (Mỹ) đã nhân giống và chăm sóc thành công Sao biển Hoa hướng dương, một loài đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Điều này mở ra hy vọng lớn cho việc phục hồi quần thể loài sinh vật biển này.
(HTV) - Ngày 16/6/2025, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và Công ty 1Matrix tổ chức tập huấn chuyên đề “Khung pháp lý và nhận diện lừa đảo tài sản mã hoá” tại TP.HCM.