Căn bếp vui nhộn - Tập 10

Chơi hết mình, vào bếp nhiệt tình, Hải Yến Idol "ăn hành" vẫn giành chiến thắng

Dù hết mình "quẫy" theo nhạc, để mặc Ngô Kiến Huy bơ vơ với món "Vòng hành tây cuộn phô mai chiên", Hải Yến idol vẫn giành chiến thắng với nhận xét tích cực từ giám khảo Vũ Dino.

Đến với tập 10 Căn bếp vui nhộn là ca sĩ Hải Yến Idol và Quốc Thiên. Hai khách mời đã sớm nắm luật chơi nên bộ đôi MC lắm chiêu Ngô Kiến Huy - Sam trở nên "hiền như nai" trong tập này. Không những thế, Hải Yến còn "chơi lầy" vượt mặt Ngô Kiến Huy trong phần "bịt mắt, bịt tai". Nữ ca sĩ mải mê phiêu theo điệu nhạc từ headphone, bỏ mặc chàng Bắp bơ vơ, tự thân vận động để tìm hiểu cách thức chế biến món ăn.

Như "trả đũa" đàn chị, Ngô Kiến Huy đã khiến Hải Yến không ngừng rơi nước mắt khi thực hiện thao tác cắt hành tây. Tuy nhiên, chiếc áo "người nhện", thử thách từ Vũ Dino bắt buộc chàng Bắp phải chịu chung số phận "ăn hành" cùng Hải Yến. Nội bộ lủng củng, rối ren là thế, nhưng càng về sau, cặp chị em "oan gia" càng phối hợp nhịp nhàng hơn. 

Cặp đôi "oan gia"  Hải Yến - Ngô Kiến Huy

Trong khi đó, Quốc Thiên và Sam lại gặp rắc rối với câu hỏi phụ để thoát khỏi chiếc áo đáng ghét. Điều này đã ít nhiều gây cản trở cho cả hai trong quá trình thực hiện món ăn.

Cặp đôi "nghiêm túc" nhưng kém may mắn

Kết quả, món "Vòng hành chiên phô mai" của đội Hải Yến và Ngô Kiến Huy đã chinh phục được Vũ Dino, giúp Hải Yến Idol giành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu từ chương trình.

Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm