Chợ đêm VALORANT đầu tiên của năm 2024 trở lại vào ngày 31/01

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/1/2024, 12:30

(HTV) - Tính năng "Chợ đêm" là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong VALORANT, khi game thủ sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi hấp dẫn cho các skin mà họ yêu thích.

Theo thông báo của Riot lần này, chợ đêm sẽ bắt đầu vào 31/01/2024 và kết thúc vào ngày 28/02/2024. Điều này có nghĩa là Chợ đêm tiếp theo sẽ hoạt động trong gần một tháng, mang đến cho người chơi cơ hội mua skin vũ khí yêu thích của mình với giá ưu đãi.

Người chơi có thể nhận được ưu đãi giảm giá từ 10 - 50% cho 6 skin ngẫu nhiên

Chợ đêm là một sự kiện đặc biệt trong VALORANT, nơi người chơi có thể nhận được ưu đãi giảm giá từ 10 - 50% cho 6 skin ngẫu nhiên. Thời gian cụ thể khi diễn ra một phiên Chợ đêm vẫn chưa được Riot Games hé lộ, tuy nhiên theo kinh nghiệm thì mỗi phiên chợ sẽ cách nhau khoảng từ 2 đến 3 tháng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau 18 tháng thương lượng, ngày 13/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức chấp thuận đề nghị mua lại tập đoàn thép Mỹ US Steel từ tập đoàn thép Nippon Steel của Nhật Bản. Thương vụ có trị giá 14,9 tỉ USD.
(HTV) - Hội nghị tập huấn toàn quốc về tổ chức bộ máy vận hành chính quyền địa phương 02 cấp, phân cấp, phân quyền và phân định thẩm quyền.
(HTV) - Tại thành phố Nice, Pháp, công ty Mercator Ocean ra mắt ứng dụng đầu tiên của “bản sao kỹ thuật số đại dương”, dự án do EU tài trợ nhằm cung cấp dữ liệu môi trường dễ tiếp cận.
(HTV) - Theo Hiệp Hội Alzheimer, trên thế giới có hơn 50 triệu người đang sống chung với bệnh sa sút trí tuệ. Tuần lễ Công nghệ London, Anh đang giới thiệu những sản phẩm giúp cải thiện chất lượng sống cho người đang hoặc có nguy cơ mắc Alzheimer.
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.