HTV Challenge Cup 2023

Chinh phục sa mạc cùng "Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023"

Khơi dậy niềm hứng khởi, "Thử thách địa hình, Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023" sẽ ra mắt khán giả với diện mạo hoàn toàn mới với trọng tâm là những màn tranh tài đầy hấp dẫn, gay cấn và mạnh mẽ của 133 VĐV Off-road.

Ngày 24/11/2023, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức buổi giới thiệu Chương trình Truyền hình thực tế "Thử thách địa hình, Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023".

Ở mùa giải thứ năm, HTV Challenge Cup lần đầu tiên được Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Thuận, cùng với Khu Du lịch Bàu Trắng U&Me và Công ty TNHH MTV SX&TM Minh Giang tổ chức, thi đấu trên một địa hình hết sức độc đáo của đồi cát Bàu Trắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận từ ngày ngày 1/12 - 3/12/2023. 

HTV Challenge Cup 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ

Với một diện mạo hoàn toàn mới, HTV Challenge Cup 2023 hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí hoàn toàn khác biệt so với những năm trước. Không còn là những cánh rừng ẩm ướt tại Củ Chi, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp những đồi cát bao la rộng lớn của “Tiểu sa mạc Sahara” của Bình Thuận - Bàu Trắng, xen kẽ là những mảng xanh của Bàu Ông và Bàu Bà, đi kèm nắng và gió. Tất cả cùng tạo nên sự phong phú về địa hình cũng như tô điểm thêm cho sức hấp dẫn đến từ những phần trình diễn đầy mãn nhãn của các đội đua ở hai thể thức ô-tô và mô-tô. 

Bàu Trắng - Bình Thuận sẽ là nơi tranh tài của mùa giải thứ năm

Đặc biệt hơn, chương trình được tổ chức vào đúng thời điểm tỉnh Bình Thuận đăng cai "Năm du lịch quốc gia - Bình Thuận hội tụ xanh 2023". Do đó, sự kiện sẽ góp phần tuyên truyền bảo tồn tài nguyên môi trường biển, quảng bá du lịch và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Chương trình luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và báo chí

Chia sẻ tại buổi giới thiệu, ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM cho biết: "Sau 4 năm thực hiện chương trình tại phim trường Hòa Phú - Củ Chi với những bài thi kỹ thuật đa dạng, thì năm nay các VĐV sẽ cùng nhau tiếp nhận thử thách trên một dạng địa hình mới, tốc độ cao và phức tạp hơn. Hy vọng rằng với sự đổi mới, cùng với lòng nhiệt huyết của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng với các VĐV lẫn đội ngũ của HTV sẽ tạo nên một mùa giải thành công tốt đẹp".

Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM - ông Thái Thành Chung phát biểu

Để phục vụ khán giả và cộng đồng Off-road, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tập trung lực lượng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, đạo diễn, kỹ thuật viên và phương tiện hiện đại nhất để truyền hình trực tiếp toàn bộ chương trình Thử thách địa hình Bàu Trắng HTV Challenge Cup 2023, trên các kênh sóng và hạ tầng mạng xã hội của HTV. Với mong muốn đưa những khoảnh khắc mạo hiểm đầy hồi hộp và gay cấn nhất, cũng như khẳng định thương hiệu HTV  đến với khán giả cả nước.

HTV Challenge Cup 2023 được truyền hình trực tiếp từ 8g30 sáng, chiều từ 14g trên HTV9, HTV Thể Thao; Livestreams trên facebook HTV Thể Thao, Youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Bên cạnh đó là loạt chương trình trước, trong và sau giải: "Thử thách địa hình", "Chiến binh địa hình", với nhiều câu chuyện chuyên môn và hoạt động đồng hành cùng cuộc đua.

Duy Dương