BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 35

Chế biến Soda C mới lạ cùng Kha Ly

“Bếp nhà mình” tuần này cung cấp công thức của món Soda C cho khán giả. Hy vọng thức uống này có thể giúp mọi người cảm thấy sảng khoái trong ngày nắng nóng.

Ca sĩ Kiều Oanh là khách mời tiếp theo đồng hành cùng Kha Ly trong căn bếp của chương trình. Nhìn những nguyên liệu nhiều vitamin C như chanh dây, chanh vàng, tắc, mật ong, MC Kha Ly giới thiệu đến khán giả món Soda C. 

Đầu tiên là cắt tắc, chanh dây và chanh vàng; Tiếp đến là trộn đều 3 nguyên liệu, cho mật ong và đường phèn vào để cân bằng vị chua của nước uống; Bọc màng thực phẩm vào tô hỗn hợp và ủ trong vòng 30 phút; Sau đó chia hỗn hợp vào từng hộp nhỏ và để ngăn đông tủ lạnh tạo thành những viên đá vitamin C. Khi thưởng thức, khán giả chỉ cần lấy những viên đá ra cho vào ly, rót soda vào là hoàn thành. 


Kiều Oanh và Kha Ly thích thú với thức uống mới lạ mang tên Soda C. Cả 2 cô gái đều vui vì biết thêm một công thức pha chế và quảng bá cho khán giả món nước uống vừa ngon vừa nhiều dinh dưỡng. Soda C giúp mọi người tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang